Tuần triển lãm nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Công nghệ thông tin năm học 2023 - 2024

Triển lãm nhằm mục đích tạo tiền đề cho sinh viên tham gia các cuộc thi nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo, khích lệ sinh viên phát huy tiềm năng của mình trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đồng thời tôn vinh nhóm sinh viên có kết quả nghiên cứu khoa học đạt chất lượng tốt. Tạo nguồn tham khảo cho sinh viên của Khoa trong việc nghiên cứu khoa học sinh viên, các môn dự án công nghệ thông tin, khóa luận tốt nghiệp. Tạo cơ hội, “sân chơi” học thuật cho sinh viên thỏa sức đam mê nghiên cứu, sáng tạo, truyền cảm hứng cho các sinh viên mà còn tăng cường gắn kết trong đào tạo, trở thành nơi ươm tạo, phát triển những ý tưởng, nuôi dưỡng khát vọng cống hiến tri thức, sức trẻ phục vụ cộng đồng.

Thời gian - Địa điểm:
● Thời gian tổ chức: Từ ngày 19/10/2023 đến hết ngày 22/10/2023.
● Địa điểm tổ chức: Sảnh trệt nhà C (sảnh trước).
● Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Xem chi tiết tại đây