Nhảy đến nội dung
x

Mời các em sinh viên tham gia ngày hội "Sinh viên IT và Doanh nghiệp 2023" - Sự kiện tuyển dụng d

Với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin – Viễn thông, VNPAY đã cung cấp dịch vụ tới hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam, 5 công ty viễn thông đầu ngành và hơn 20.000 doanh nghiệp trên cả nước
Thời gian: Từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trong giờ hành chính
VTI chuyên cung cấp dịch vụ cho các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm và sản xuất. Bên cạnh đó, VTI Japan là công ty có số lượng nhân lực BrSE đông đảo hàng đầu trong các công ty Việt Nam tại Nhật Bản.
Công ty đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển phần mềm 'offshore' và có trụ sở tại Thụy Sỹ sử dụng các công nghệ mới nhất để phát triển phần mềm dành cho BI, ERP, mạng lưới quan hệ, GIS, hệ thống quản lý rủi ro và ứng dụng cho các thiết bị di động.
FPT Software là công ty trực thuộc tập đoàn FPT- Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, đứng đầu bảng xếp hạng trong Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ Giải pháp phần mềm và Cung ứng thiết bị Công nghệ - Viễn thông uy tín năm 2019.
Hiện tại, văn phòng DEK Việt Nam tại 121/137 Lê Lợi, phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM đang là văn phòng đông nhất với hơn 500 nhân viên và đang ngày một phát triển với nhiều dự án cho khách hàng toàn cầu về Telecom, Netwoking, Web Development, Video Streamming…

TMA Technology Group – Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam

Nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên đam mê công nghệ, tạo cơ hội cho các bạn có thêm kiến thứ

DXC Technology là tập đoàn Công nghệ Thông tin độc lập hàng đầu thế giới, đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp IT toàn diện cho hơn 6,000 khách hàng toàn cầu tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.
Sinh viên Khoa CNTT lần đầu tiên tham dự kỳ thi OLP'22 - ICPC đã gặt hái được nhiều thành tích cao trong kỳ thi. Khẳng định được tài năng của Sinh viên IT cũng như chất lượng đào tạo của trường ĐH Tôn Đức Thắng nói chung và Khoa CNTT nói riêng.
Sáng ngày 09/12/2022, 200 Sinh viên Khoa CNTT tham quan thực tế tại Cty FPT Software HCM. Thông qua chuyến tham quan này, sinh viên đã có những định hướng kỹ năng nghề nghiệp thực tế và thiết lập mục tiêu rõ ràng cho bản thân.

Vào lúc 18h15 ngày 02/12/2022, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức buổi seminar “Định hướn