Trong các ngày 16-18/7/2024,Khoa CNTT đã tiến hành đợt đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Kỹ thuật phần mềm
Với định hướng phát triển thành đại học nghiên cứu đẳng cấp quốc tế, việc cải tiến toàn bộ hoạt động của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) theo chuẩn mực quốc tế được kiên trì thực hiện để đạt được mục tiêu. Trong quá trình này, công tác bảo đảm và kiểm định chất lượng chương trình đào tạo luôn được Nhà trường chú trọng. Các chương trình đào tạo được đánh giá và công nhận bởi các tổ chức kiểm định quốc tế là một bước tiến quan trọng của TDTU trong quá trình quốc tế hóa và phát triển Trường theo hướng đại học đẳng cấp quốc tế.
Cuộc thi học thuật Coding Game, do Khoa Công Nghệ Thông Tin (CNTT) và Khoa Toán - Thống Kê (Toán-TK) phối hợp tổ chức, đã diễn ra từ ngày 18/05 đến 25/05.
Đây là một trong những chính sách nhằm giúp sinh viên và lao động có tay nghề nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ.
Vào ngày 15/05/2024, Khoa Công nghệ Thông tin đã phối hợp với Công ty Cổ phần DevPlus tổ chức thành công buổi talkshow với chủ đề "Cách Mạng AI Trong Ngành CNTT".
Workshop về Cyber Security diễn ra vào ngày 11/05/2024, được tổ chức bởi Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Tôn Đức Thắng, phối hợp cùng Công ty TechLab
Vị trí tuyển dụng:dành cho sinh viên năm 4
Java (Spring boot): 5; React JS: 3; Flutter/Dark: 4; Swift: 2; Kotlin: 1; Software testers: 5; Business Analyst: 1;
Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) - TDTU và Công ty FPT Telecom (FTel) đã phối hợp tổ chức Workshop "Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong Doanh nghiệp"

Vừa qua, chương trình văn nghệ mừng kỷ niệm 12 năm thành lập Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã t

Thực tập sinh: Web Developer (ReactJS, Vite, Web API) và Business Analyst
Có định hướng phát triển lâu dài với công ty
Công ty muốn đào tạo bạn trở thành Leader
- Số lượng: 10
- Phụ cấp: 1tr5
- Chuyên môn: Web, C++, Tester
Lương từ: 8.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ/tháng.
Nắm vững kiến thức lập trình cơ bản về ngôn ngữ .Net: Lập trình hướng đối tượng (OOP); C #, .Net, MVC, ASP.NET Core, ASP.NET API,...
- Vị trí: IT System & Network Administrator - Số lượng: 02
- Địa chỉ: Long Đức, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh