Workshop "Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong Doanh nghiệp" - Sự kiện hữu ích dành cho SV năm cuối

Trong bối cảnh môi trường kinh doanh ngày nay, kỹ năng giao tiếp đóng vai trò không thể phủ nhận trong sự thành công cá nhân và sự phát triển của doanh nghiệp. Với mong muốn hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối chuẩn bị bước vào môi trường doanh nghiệp trong việc phát triển kỹ năng này, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) và Công ty FPT Telecom (FTel) đã phối hợp tổ chức Workshop "Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong Doanh nghiệp".

Workshop đã diễn ra vào 14h00, ngày 23 tháng 4 tại phòng A403 của trường Đại học Tôn Đức Thắng, với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo của hơn 120 sinh viên từ các ngành khác nhau. Đây không chỉ là một cơ hội để học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu về kỹ năng giao tiếp mà còn là một dịp để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Các chuyên gia đến từ FTel đã chia sẻ những kiến thức quý báu và kinh nghiệm thực tế về kỹ năng giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp. Những thảo luận sôi nổi và các hoạt động thực hành đã giúp sinh viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc giao tiếp một cách hiệu quả.

Workshop FPT Telecom

Đặc biệt, Workshop còn mang đến không khí sôi động và thân thiện, nơi mà sinh viên có thể tự tin thực hành và phát triển kỹ năng giao tiếp của mình. Điều này không chỉ giúp sinh viên tự tin hơn khi tham gia vào môi trường doanh nghiệp sau này mà còn làm tăng khả năng tiếp cận và tương tác trong công việc hàng ngày.

Sau sự kiện, nhiều sinh viên đã chia sẻ rằng họ cảm thấy tự tin hơn trong việc giao tiếp và xử lý tình huống trong công việc. Điều này thực sự là một bước ngoặt quan trọng trong việc chuẩn bị cho sự nghiệp và tương lai của sinh viên.

Hy vọng rằng Workshop "Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong Doanh nghiệp" đã mang lại những giá trị ý nghĩa và thiết thực cho sinh viên của Khoa CNTT, và sẽ tiếp tục là nguồn động viên và hỗ trợ trong hành trình phát triển cá nhân và sự nghiệp của sinh viên.

Trong tương lai, Khoa CNTT và FPT Telecom hứa hẹn sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện nhiều hơn nữa, nhằm hỗ trợ và phát triển cộng đồng sinh viên, hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn để rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp của mình trong môi trường doanh nghiệp ngày càng phát triển..

Một vài hình ảnh của Workshop

Toàn cảnh buổi workshop

Sinh viên tham gia buổi workshop