Quý DN cùng Quý thầy cô và các bạn SV chụp hình lưu niệm

Vòng chung kết và Lễ tổng kết trao giải "IT Got Talent 2022"

Chiều ngày 19/08/20228, Khoa Công nghệ thông tin – TDTU (CNTT) long trọng tổ chức vòng chung kết và Lễ trao giải Hội thi Tìm kiếm tài năng CNTT 2022.

Vòng chung kết có 25 đề tài của sinh viên được diễn ra tại 4 hội đồng chấm thi gồm 3 lĩnh vực Web App/Mobile App, Mạng và truyền thông/IoT, Ứng dụng trí tuệ nhân tạo với sự có mặt của 20 ban giám khảo là những chuyên gia đến từ các Doanh nghiệp cùng quý thầy cô của Khoa CNTT.

“IT Got Talent” là sân chơi nhằm đánh thức niềm đam mê công nghệ, khả năng sáng tạo của sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin thuộc tất cả các chương trình đào tạo tại Khoa CNTT. Sau 2 tháng phát động và tổ chức, Hội thi Tìm kiếm tài năng CNTT 2022 - nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập trường ĐH Tôn Đức Thắng do khoa Công nghệ thông tin phối hợp với 10 Doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực IT tổ chức đã thu hút đông đảo SV tham gia. Với những tiêu chí như đặt vấn đề, đề xuất giải pháp có tính sáng tạo, tính ứng dụng, tính thẩm mỹ trên giao diện & trải nghiệm của người dùng, tính cập nhật nền tảng công nghệ mới, sẵn sàng cho thương mại hóa,... các đề tài đoạt giải thật sự đã khẳng định được giá trị của mình.

Vòng chung kết Hội thi Got Talent 2022 -1

Vòng chung kết Hội thi Got Talent 2022

Tham dự Lễ tổng kết và trao giải Hội thi có các khách mời đại diện các đơn vị tài trợ, đồng thời là các đối tác quan trọng của khoa Công nghệ thông tin - TDTU gồm các doanh nghiệp IDTEK, HCL Việt Nam, FPT Software, TMA Solutions, CMC Global, KMS Technology, Techbase Việt Nam, MiTek Việt Nam, NetCompany Việt Nam, M_Service (MoMo).

Tổng quan buổi lễ

Quý đại biểu và các nhóm đạt giải của Hội thi tham dự Lễ tổng kết, trao giải

TS. Trần Thanh Phước đại diện Khoa CNTT phát biểu tại Lễ tổng kết

Ông. Tăng Khắc Quý - Trung tâm hợp tác DN nhà trường và Ts. Trần Thanh Phước tặng kỷ niệm chương và hoa cho các Doanh nghiệp

Ông. Tăng Khắc Quý - Trung tâm hợp tác DN nhà trường và TS. Trần Thanh Phước tặng kỷ niệm chương và hoa cho các Doanh nghiệp

Doanh nghiệp cho các đội đạt giải 3 của hội thi

Đại diện Cty Momo, Cty Net Company và đại diện phòng công tác HSSV trao giải cho các đội đạt giải khuyến khích

Doanh nghiệp trao giải cho các đội đạt giải 3 của hội thi

Đại diện Cty CMC Global, Cty Techbase và đại diện Khoa Điện - Điện tử trao giải cho các đội đạt giải 3

Các doanh nghiệp và đại diện Khoa/phòng ban nhà trường trao giải cho các đội đạt giải 2

Đại diện TMA Group, Cty KMS, Cty MiTek trao giải cho các đội đạt giải nhì

Các doanh nghiệp trao giải cho các đội đạt giải nhất

Đại diện Cty IDTEK, Cty FSoft HCM, Cty HCL trao giải cho các đội đạt giải nhất

Đại diện Khoa trao quà lưu niệm cho các Ban giám khảo đến từ các doanh nghiệp

Thầy Lê Văn Vang và thầy Vũ Đình Hồng đại diện BTC tặng quà lưu niệm cho các ban giám khảo đến từ các doanh nghiệp

Quý DN cùng Quý thầy cô và các bạn SV chụp hình lưu niệm

Quý Doanh nghiệp cùng Quý thầy cô và các bạn Sinh viên chụp hình lưu niệm

Nhân dịp này, Khoa CNTT cũng đã tổ chức Mini Job Fair nhằm tạo cơ hội cho Sinh viên tiếp cận với các Doanh nghiệp để được chia sẽ kinh nghiệm phỏng vấn, cách viết CV, tìm kiếm thực tập và định hướng được việc làm trong tương lai.

Mini Job Fair - IT Got Talent 2022

Danh sách các đội đạt giải cao trong Hội thi

• Lĩnh vực Web App/ Mobile App
1 Ứng dụng nhận dạng động vật quý hiếm Phạm Hoàng Kha Giải nhất