Tuyển Dụng Sinh Viên Mới Ra Trường Và Thực Tập Sinh BSE/BA

TPS Software – môi trường đào tạo thực tế cho các bạn sinh viên Ngành Công nghệ phần mềm, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin quản lí trau dồi thêm kĩ năng cũng như kiến thức phú hợp để khởi động sự nghiệp trở thành BA hoặc BSE chuyên nghiệp.

TPS hiện đang có nhu cầu tuyển số lượng lớn các bạn sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường tham gia vào các khoá đào tạo trước khi vào các dự án thực tế của công ty. Công việc cụ thể của các bạn như sau:

• Được đào tạo chuyên môn và qui trình phát triển dự án cho nhân viên mới.
  • Phân tích yêu cầu, thảo luận với nhóm kỹ thuật để đề xuất các giải pháp/ dự toán cho khách hàng.
  • Thảo luận với khách hàng qua điện thoại, các cuộc họp web, các câu hỏi và vấn đề qua hệ thống các ticket về các vấn đề liên quan đến dự án.
  • Phối hợp với Project Manager để theo dõi, kiểm soát và báo cáo tình trang, tiến độ dự án cho khách hàng.
  • Dịch chi tiết thiết kế, các test case từ Tiếng Nhật sang Tiếng Anh hoặc ngược lại.

Xem file đính kèm ở trên