Next Gen 2023

Thực tập sinh phòng CNTT - Hồ Chí Minh (Thu nhập cố định toàn thời gian)

Next Gen 2023 là chương trình thiết kế dành riêng cho các bạn Sinh viên IT tại TP Hồ Chí Minh giúp các bạn phát triển nghề nghiệp toàn diện, kết hợp giữa đào tạo chuyên môn với sự đồng hành của BVSC. Học viên sẽ được định hướng ngay từ khi ứng tuyển để chọn lựa các cơ hội nghề nghiệp phù hợp với định hướng của bản thân ngay trong chính môi trường làm việc tại BVSC - TOP 100. Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 và xếp hạng trong TOP 3 trong ngành dịch vụ tài chính.

Tham gia Next Gen 2023, học viên sẽ được đào tạo & định hướng nghề nghiệp tại vị trí Công nghệ thông tin (IT), hưởng lương và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác từ chương trình.

Lộ trình Next Gen 2023:
Sau khi vượt qua vòng Tuyển chọn, các ứng viên sẽ trở thành học viên chính thức của chương trình & trải qua 3 giai đoạn:

• Level 1 - Đào tạo: Đào tạo kiến thức tổng quan về ngành tài chính - chứng khoán, văn hóa tuân thủ, hội nhập & ứng dụng CNTT trong ngành
  • Level 2 - Huấn luyện: Tiếp tục thu nhận các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực CNTT và được huấn luyện có trọng tâm hơn thông qua 100 giờ đào tạo on-the-job training dưới sự kèm cặp của mentor tại phòng IT.
  • Level 3 - Thực chiến: Trải nghiệm thời gian làm việc thực tế với các kiến thức, kỹ năng và định hướng về công việc được học từ hai level trên.

Kết thúc 3 giai đoạn, những học viên đạt tiêu chí chương trình sẽ được tuyển dụng chính thức.

Yêu cầu
-Các bạn sinh viên năm cuối đang chờ bằng/mới tốt nghiệp trong vòng 2 năm thuộc các trường ĐH khối ngàng công nghệ thông tin.
-Có thể tham gia chương trình toàn thời gian từ tháng 5/2023
-Hạn chót nộp đơn vòng tuyển chọn: 16.04.2023

Quyền lợi

• 1. Giai đoạn Đào tạo - Hưởng phụ cấp: 2.000.000 VND
  • 2. Giai đoạn Huấn luyện - Hưởng phụ cấp: 4.000.000 VND
  • 3. Giai đoạn Thực chiến - Hưởng phụ cấp: 6.000.000 VND/tháng

Và mức thu nhập cố định khi trở thành chuyên viên IT của BVSC.

Cách thức tham gia
B1. Nộp đơn ứng tuyển: Qua email: phuonghtk@bvsc.com.vn. Tiêu đề ghi rõ: [HCM] NEXT GEN 2023 - VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN
B2. Interview: Thể hiện sự tự tin của bạn với BVSC qua vòng phỏng vấn trực tiếp.

-    Điện thoại: 028.39146888
-    Zalo: 0908555301 (Ms.Phượng)