""

Thông tin tuyển dụng Công ty KMS Technology

KMS FRESHER - PRODUCT TEAM

Mang sản phẩm công nghệ Việt ra thế giới!

Fresher Full-Stack Developer

Fresher Full-Stack Mobile Developer

Fresher Full-Stack NodeJS Developer

Fresher DevOps Software Engineer

Fresher Business Analyst

ỨNG TUYỂN NGAY: http://bit.ly/KMS-Product-Fresher

Email: career@kms-technology.com

Hotline: (84) 938 118 997

?TOP LÝ DO BẠN PHẢI THAM GIA KMS FRESHER

- Mức lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn so với thị trường

- Môi trường làm việc năng động & thân thiện hàng đầu Việt Nam

- Thời gian làm việc linh hoạt

- Ứng dụng công nghệ mới, các dự án quy mô quốc tế

- Cơ hội làm việc onsite tại Mỹ

- Chương trình đào tạo & phát triển năng lực

- Gói bảo hiểm sức khỏe Premium cho bạn và người thân

Và còn nhiều điều thú vị hơn đang chờ bạn khám phá!

? VỀ KMS TECHNOLOGY

Năm 2009, công ty KMS Technology được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực gia công phần mềm cho thị trường Mỹ, cung cấp hai mảng dịch vụ chính: Phát triển ứng dụng và kiểm thử chất lượng sản phẩm phần mềm. Xuyên suốt 10 năm hoạt động, KMS Technology đã xây dựng đội ngũ hơn 1000 nhân viên tại Việt Nam và Mỹ và đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội và trình độ chuyên môn cao của kỹ sư người Việt.

Theo chiến lược kinh doanh giai đoạn tiếp theo: bên cạnh việc gia công phần mềm cho thị trường quốc tế, KMS Technology tập trung phát triển các sản phẩm phần mềm mang dấu ấn Việt, đem tài năng lập trình Việt Nam bước ra thị trường thế giới. Nhiều sản phẩm và dự án đã được chính thức giới thiệu: vườn ươm khởi nghiệp UpStar Labs, các sản phẩm QASymphony, Kobiton, Katalon Studio… KMS cũng sẽ mở rộng kinh doanh tại khu vực Châu Á, đặt Việt Nam làm trọng tâm; công ty sẽ chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp về công nghệ tại các thị trường này.