Thông tin tuyển dụng Công ty CPTM Truyền thông tốc độ

Chương trình Tuyển dụng Thực tập sinh năm 2019 tại Công ty CPTM Truyền thông tốc độ (Speed JSC) được tổ chức nhằm mục đích tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối, các bạn sinh viên mới tốt nghiệp và tất cả những bạn trẻ mong muốn tìm kiếm cơ hội được tìm hiểu, đào tạo, trải nghiệm và phát triển nghề nghiệp.

Vị trí thực tập:

01 – Lập trình viên

02 – Chuyên viên tư vấn giải pháp phần mềm

03 – Chuyên viên triển khai dự án

Địa điểm thực tập: 135 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận.

Yêu cầu kiến thức:

Sinh viên khối/ngành Công nghệ thông tin – Điện - Điện tử – Công nghệ phần mềm thuộc các trường Đại học, Cao đẳng khoa Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông

Đối tượng thực tập: Sinh viên năm cuối có kết quả học tập từ loại Trung Bình Khá trở lên; hoặc sinh viên vừa tốt nghiệp năm 2019 có kết quả tốt nghiệp từ loại Trung Bình Khá trở lên.

Hình thức thực tập: Toàn thời gian (Full time) hoặc bán thời gian (Part-time) tùy thuộc vào thỏa thuận và bố trí sắp xếp của đơn vị nhận thực tập và ứng viên.

Quyền lợi của ứng viên:

- Sau khi trúng tuyển, ngoài chương trình thực tập thông thường, thực tập sinh còn được:

+ Tham gia các chương trình đào tạo nội bộ tập trung và đào tạo trên thực tế công việc.

+ Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

+ Hỗ trợ chi phí đào tạo và phụ cấp trong quá trình thực tập.

- Sau thời gian thực tập, các ứng viên phù hợp sẽ có cơ hội được tuyển dụng vào làm việc chính thức tại Công ty.

Thời gian thực tập: 03 tháng (trong khoảng thời gian từ tháng 06/2019 đến tháng 09/2019).

Hồ sơ dự tuyển:

- Đơn xin thực tập.

- Sơ yếu lý lịch (có ảnh đính kèm).

- Giấy giới thiệu của nhà trường/khoa hoặc Xác nhận sinh viên.

- Bản sao văn bằng tốt nghiệp/Bảng điểm kết quả học tập và các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có).

Số lượng: 10 – 15 thực tập sinh.

Tiếp nhận hồ sơ:  Hồ sơ dự tuyển gửi qua email về địa chỉ ngoc.buu@speedup.vn  (Ứng viên chỉ phải nộp hồ sơ bằng bản cứng khi được gọi phỏng vấn).

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 28/05/2019 đến hết ngày 28/06/2019.

Mọi thắc mắc liên quan đến đợt tuyển dụng, thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển dụng – Phòng Hành chính nhân sự:

Ms.Ngọc – Số ĐT: 0933 456 552 – Email: ngoc.buu@speedup.vn