Thông báo V/v Triển lãm nghiên cứu khoa học sinh viên 2024

Khoa Công nghệ thông tin xin được thông báo đến các IT-ers thân mến.
📅 Tuần lễ triễn lãm nghiên cứu khoa học 2024-2025 của khoa Công nghệ thông tin sắp sửa được diễn ra! Nếu bạn có đam mê hoặc đang chuẩn bị tham gia nghiên cứu khoa học, hay đơn giản là muốn khám phá các ứng dụng sáng tạo của Công nghệ thông tin, đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để tham khảo và học hỏi.
Thông tin chi tiết như sau:

1. Triển lãm Nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa CNTT năm học 2024 - 2025

• 📅 Thời gian: Từ 07/10 đến 22/10/2024
  • 🏢 Địa điểm: Sảnh trệt tòa A, Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Các khu vực trưng bày:

• Khu Tri Thức: Trưng bày sản phẩm dự án Công nghệ thông tin và khóa luận của sinh viên.
  • Khu Cộng Sự: Trưng bày bài báo nghiên cứu có sự tham gia của sinh viên và các hướng nghiên cứu từ Labs.
  • Khu Khai Phá: Trưng bày sản phẩm và poster nghiên cứu khoa học của sinh viên.
  • Khu Thực Tiễn: Trưng bày hướng nghiên cứu từ doanh nghiệp tham gia.
  • Khu Giải Trí: Tham gia nhận thông điệp từ "vũ trụ khoa học" và vòng quay số may mắn.

🌟 Đặc biệt:

• Tham gia check-in để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn! Sinh viên đến Sảnh C - Trước văn phòng Khoa CNTT để nhận "Thẻ thông điệp vũ trụ" chứa số thứ tự tham gia minigame "Vòng xoay vũ trụ."
  • Các phần thưởng giá trị như bàn phím, chuột, lót chuột từ Baseus đang chờ bạn!

Cơ hội nhận các giải thưởng lớn như:

•   Thiết kế ấn tượng nhất: 1.000.000 VNĐ
  •   Sản phẩm thu hút nhất: 1.000.000 VNĐ
  •   Ý tưởng nghiên cứu xuất sắc nhất: 1.000.000 VNĐ

Phương thức sinh viên tham gia check-in:

Bước 1: Sinh viên TDTU tham quan triển lãm và chụp hình ảnh, sau đó đăng lên story trên trang Facebook cá nhân để làm minh chứng.
       Bước 2: Trong vòng 12 giờ sau khi đăng, sinh viên truy cập vào link mà Ban tổ chức cung cấp để cung cấp thông tin và minh chứng.
       Lưu ý: Hình ảnh cần rõ nét, có mặt sinh viên và được chụp tại khu vực triển lãm.

2.  Workshop: Định hướng nghiên cứu khoa học sinh viên

• 📅 Đối tượng tham gia: Sinh viên Khoa CNTT có nguyện vọng tham gia nghiên cứu khoa học.
  • 🏢 Thời gian – Địa điểm: Từ 8h00 – 11h30, ngày 10/10/2024 – Tại phòng A0403

Thẻ