""

Thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ năm 2019 (đợt tháng 06/2019)

1. Giới thiệu

Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ Khoa học máy tính là chương trình đào tạo tiên tiến đáp ứng được nhu cầu nhân lực có trình độ chuyên môn cao của các nền kinh tế năng động và phát triển không ngừng, nhất là các nền kinh tế tri thức, khi mà khoa học máy tính đã trở thành công cụ không thể thiếu cho hầu hết tất cả các ngành nghề trong đời sống kinh tế xã hội.

2. Phương thức tuyển sinh: xét tuyển

Điều kiện xét tuyển:

• Thí sinh là người nước ngoài có bằng tốt nghiệp đại học;
  • Thí sinh người Việt Nam có bằng tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký xét tuyển (không phân biệt loại hình đào tạo, cơ sở đào tạo, hạng tốt nghiệp); Trường hợp thí sinh tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành đăng ký xét tuyển cần phải có chứng chỉ bổ sung kiến thức (theo danh mục đính kèm);
  • Trường hợp thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đúng ngành hoặc gần ngành vẫn được xét tuyển nhưng phải có bằng tốt nghiệp trước khi được công nhận trúng tuyển.
  • Thí sinh là người Việt Nam đăng ký dự tuyển vào những ngành học mà Hiệu trưởng quyết định thí điểm tuyển sinh theo hình thức xét tuyển.

Điều kiện về ngoại ngữ: đạt 01 trong các điều kiện sau:

• Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được cấp bởi cơ sở giáo dục đại học nước ngoài (ngôn ngữ sử dụng chính trong quá trình học tập phải là tiếng Anh, theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo).
  • Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong nước mà ngôn ngữ sử dụng trong đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh không qua phiên dịch;
  • Có bằng tốt nghiệp đại học Ngành ngôn ngữ Anh;
  • Thí sinh dự tuyển có chứng chỉ tiếng Anh tương đương cấp độ 3/6 khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam do cơ sở đào tạo ngoại ngữ được Bộ Giáo dục và đào tạo cho phép cấp chứng chỉ (trình độ B1); hoặc có một trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: IELTS 4.5, TOEFL PBT 450, TOEFL iBT 45, TOEIC 450 còn trong thời hạn có giá trị đến ngày đăng ký dự tuyển (đối với chương trình đào tạo thạc sĩ bằng tiếng Việt);
  • Thí sinh dự tuyển có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: IELTS 5.5, TOEIC 600 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương còn trong thời hạn có giá trị đến ngày đăng ký dự tuyển (đối với chương trình đào tạo thạc sĩ bằng tiếng Anh).
  • Trường hợp thí sinh chưa đạt điều kiện về ngoại ngữ như trên, thí sinh phải dự thi tuyển đầu vào môn Ngoại ngữ và phải đạt tối thiểu 50 điểm trên thang điểm 100.

3. Hình thức đăng ký:

• Đăng ký trực tuyến (tại đây)
  • Nhận hồ sơ dự tuyển:
    • Nhận hồ sơ dự tuyển: đến hết ngày 03/5/2019;
    • Phí đăng ký xét tuyển: 450.000đ/hồ sơ.
  • Thời gian đào tạo sau khi trúng tuyển:
    • Tổng thời lượng: 18 – 24 tháng (12 – 18 tháng học các học phần và 06 tháng thực hiện luận văn thạc sĩ);
    • Dự kiến thời gian đào tạo: Từ tháng 07/2019 đến 07/2021;
    • Lịch học dự kiến: Các buổi tối trong tuần hoặc ngày thứ 7 và chủ nhật.
  • Tổ chức lớp bổ sung kiến thức (nếu thí sinh khác ngành đăng ký)
    • Đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 28/02/2019;
    • Khai giảng (dự kiến): tháng 03/2019;
    • Lịch học: ngày thứ 7 và Chủ nhật;
    • Địa điểm học: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7.
  • Hồ sơ đăng ký dự tuyển:(xem tại đây)

4. Chính sách học bổng:

Dành cho đối tượng tốt nghiệp đại học do Trường đại học Tôn Đức Thắng cấp; tốt nghiệp đại học xếp loại giỏi các trường công lập trong cả nước, giáo viên đang công tác tại các trường phổ thông (chi tiết xem tại đây).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ các văn phòng tư vấn tuyển sinh:

1. Phòng sau đại học, Trường đại học Tôn Đức Thắng (Phòng A.305, Nhà A)

Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7

Lịch tiếp học viên từ thứ hai đến thứ bảy: Sáng từ 7h30 – 11h30, chiều 13h00 – 17h00.

Điện thoại: (028) 37755 059 – 22137 066.

Email: tssdh@tdtu.edu.vn. Website: http://grad.tdtu.edu.vn

2. Khánh Hòa: Phân hiệu Nha Trang, Trường đại học Tôn Đức Thắng