THÔNG BÁO Thời gian hiến máu đợt tháng 10/2017

1. Thời gian tham gia hiến máu :

- Khoa CNTT: 8h00 ngày 11/10/2017

2. Một vài lưu ý:

Khi đã đăng lý tham gia hiến máu, sinh viên bắt buộc phải tham gia, Ban Chấp hành Đoàn trường sẽ đề xuất Phòng CTHSSV xử lý theo quy chế đối với những sinh viên đã đăng ký nhưng không tham gia hiến máu.

Sinh viên đã đăng ký nhưng vì lý do cá nhân không thể hiến máu, vui lòng viết đơn gửi về văn phòng Đoàn trường trễ nhất ngày 6 tháng 10 năm 2017.

- Trường hợp không đủ điều kiện hiến máu, người hiến máu vui lòng gửi lại phiếu đăng ký hiếu máu cho bác sĩ khám sức khỏe.

- Người tham gia hiến máu nhận hồ sơ hiến máu từ Đoàn khoa sau ngày 3/10/2017.

- Người tham gia hiến máu phải đi đúng theo thời gian phân bổ hiến máu.

Vào ngày hiến máu, chỉ những sinh viên đã đăng ký và có hồ sơ hiến máu do Đoàn trường cấp (có dấu đỏ và in thông tin đầy đủ) thì mới được tham gia. Những trường hợp khác không được chấp nhận.

- Người tham gia hiến máu phải có sức khỏe (cân nặng từ 45kg trở lên), trước ngày hiến máu không được thức khuya.

Trước khi hiến máu vẫn được ăn bình thườngnên uống thêm nhiều nước lọc trà đường, không được uống sữa.

- Không ăn kiêng trong vòng 24 giờ trước khi hiến máu.

- Mỗi ca hiến máu sẽ nhận được 1 phần quà hỗ trợ của Ban tổ chức.