Thông báo Sinh viên tham gia IT contest Code Your Future 2024 do Tập đoàn CJ tổ chức

Code Your Future là cuộc thi dành cho các sinh viên năm cuối của các trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, khuyến khích các em thực hành chuyên môn IT thông qua cuộc thi và từ đó nhằm tìm ra những nhân tài hàng đầu cho CJ

Cj Group

1. Đơn vị tổ chức: CJ OliveNetworks Vina và Hội tin học thành phố Hồ Chí Minh (HCA)
  2. Đơvị đồng hành: Văn phòng Đại diện tập đoàn CJ tại Việt Nam; Korea IT Cooperation Center (KICC); Korea IT Cooperation Center (KICC); Tech Valley
  3. Đối tượng: Sinh viên năm 3,4 hoặc sắp tốt nghiệp các trường đại học.
  4. Ngôn ngữ dự thi: Tiếng Anh
  5. Vòng sơ khảo:
    • Thời gian: ngày 28.09.2024
    • Hình thức: Thí sinh sẽ tham gia thi trực tuyến qua website của CodePresso được thông báo chính thức qua email với tên đăng nhập và mật khẩu.
    • Nội dung bài thi: Giải quyết vấn đề bằng các kỹ năng lập trình thực tế. Mỗi người tham gia có thể chọn hai trong số năm chủ đề cho vòng sơ khảo và mỗi chủ đề có tổng thời gian thi là một giờ, tổng thời gian để làm bài thi sơ khảo là hai giờ.
    • Với 5 chủ đề:
      • Data Analysis và Machine Learning sử dụng Python Library
      • Back-end development dựa trên Java Spring Boot
      • Data Structure và Algorithm dựa trên Python
      • SQL và DB dựa trên MySQL
  6. Vòng Chung kết:
    • Thời gian thi Chung kết: 11.10.2024 từ 8 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút.
    • Địa điểm: Tầng 10, tòa nhà CJ, 2 Bis 4-6 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
    • Hình thức thi: Làm bài thi trực tiếp tại địa điểm thi trong tối đa 6 tiếng
    • Nội dung bài thi: Người tham gia có thể chọn lại hoặc giữ nguyên chủ đề để thi vòng Chung kết, và được chọn hai chủ đề. Các câu hỏi vòng Chung kết được thiết kể để giải trong vòng 5-6 tiếng nhằm đánh giá khả năng hiểu các yêu cầu và kỹ năng lập trình.
  7. Cơ cấu giải thưởng
    • Giải nhất
      • Số lượng: 03 giải
      • Cơ hội làm việc chính thức tại CJ OliveNetworks Vina (06 tháng thực tập và sau đó ký hợp đồng chính thức).
      • 10.000.000 đồng.
      • Cúp và giấy chứng nhận
    • Giải thưởng cho thí sinh tham gia vòng Chung kết
      • Số lượng: 30 giải
      • Giấy chứng nhận
      • CGV voucher
  8. Qui định và thể lệ chi tiết xem trong file đính kèm ở trên
  9. Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 11/09 - 25/09 tại website: https://codeyourfuture2024.cjolivenetworks.vn/

Tập đoàn CJ được thành lập năm 1953 và hiện là một trong những Tập đoàn kinh tế lớn nhất của Hàn Quốc đang tham gia hoạt động chủ yếu trên bốn lĩnh vực chính gồm: Thực phẩm và Dịch vụ Thực phẩm, Bán lẻ và Logistics, Giải trí và Truyền thông, Công nghệ sinh học.

Trong đó CJ OliveNetworks Vina được thành lập từ năm 2017 và hoạt động trong các lĩnh vực:

• Thiết kế lắp đặt/ vận hành hệ thống IT,
  • Trung tâm dữ liệu (Data Center) & Dịch vụ Bảo an,
  • Cung cấp Giải pháp tiếp thị (marketing solutions) & Dịch vụ tư vấn;
  • Cung cấp & Vận hành hệ thống phân phối (ELiSS),
  • Dịch vụ thanh toán trực tuyến (Online Payment);
  • Các phần mềm S/W, phần cứng H/W khác.