Thông báo học bổng dành cho sinh viên năm cuối của công ty KMS

THÔNG TIN VỀ NHÀ TÀI TRỢ (NTT):

CÔNG TY TNHH KMS TECHNOLOGY VIỆT NAM

123 Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình

www.kms-technology.com

career@kms-technology.com

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI TRỢ KHUYẾN HỌC

Năm học 2017-2018

1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NHÀ TÀI TRỢ:

KMS Technology là công ty chuyên về lĩnh vực phần mềm bao gồm: Gia công phần mềm cho thị trường Mỹ, Đối tác sản xuất phần mềm và Kiểm thử phần mềm. Trong khoảng thời gian 8 năm thành lập, KMS Technology đã tập hợp và xây dựng được một đội ngũ hơn 750 người bao gồm nhân lực chất lượng cao làm việc trong ngành CNTT. Với tỷ lệ ~50% nhân lực cấp cao (bao gồm nhân sự quản lý, kiến trúc sư phần mềm, và các nhân sự cao cấp trong ngành lập trình và kiểm thử), KMS Technology có khả năng đáp ứng các yêu cầu công nghệ mới nhất và đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một thành quả đáng khích lệ cần đề cập là trong 8 năm qua, KMS đã tuyển dụng và đào tạo thành công hơn 250 sinh viên trong các ngành công nghệ mới ra trường. Số lượng này đóng góp hơn 1/3 nhân lực cung cấp dịch vụ outsourcing hiện nay tại công ty. KMS tin tưởng rằng việc thành công về mặt tuyển dụng và đào tạo các thế hệ trẻ kế tiếp là chìa khoá cho sự phát triển bền vững của công ty trong 10-20 năm tới.

1. THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG:

A.HỌC BỔNG TÀI NĂNG

1. Giá trị/suất: Nhận học bổng trị giá: 5,000,000đ và cơ hội việc làm tại KMS Technology
  2. Đối tượng:
    1. SV năm 4 & năm cuối khối ngành CNTT, Hệ thống thông tin quản lý, Thương mại điện tử.
    2. Điểm trung bình tích luỹ từ 7.0 trở lên; tiếng Anh: có khả năng đọc viết tốt.
  3. Tổng số suất học bổng (dự kiến): 10

B.HỌC BỔNG VƯỢT KHÓ HỌC TỐT

1. Giá trị/suất: Nhận học bổng trị giá: 5,000,000đcơ hội việc làm tại KMS Technology
  2. Đối tượng:
    1. SV khối ngành CNTT, Hệ thống thông tin quản lý, Thương mại điện tử.
    2. Có hoàn cảnh khó khăn và điểm trung bình tích luỹ từ 7.0 trở lên.
  3. Tổng số suất học bổng (dự kiến): 7

Lưu ý: Sinh viên chỉ được chọn 1 trong 2 học bổng để ứng tuyển.

1. THÔNG TIN KHÁC:
  1. Hồ sơ bao gồm:

a.Thư ứng tuyển học bổng (SV tự soạn, khuyến khích sử dụng tiếng Anh)

b.CV (Khuyến khích sử dụng tiếng Anh)

c.Bảng điểm (Có thể tiếng Anh/tiếng Việt)

1. Thời gian, địa điểm (kênh) nộp hồ sơ: career@kms-technology.com với tiêu đề như sau:

A. HỌC BỔNG TÀI NĂNG:  Ứng tuyển chương trình học bổng tài năng KMS năm 2017-2018

B. HỌC BỔNG VƯỢT KHÓ HỌC TỐT: Ứng tuyển chương trình học bổng vượt khó học tốt KMS năm 2017-2018

* Hồ sơ gửi về chậm nhất là ngày 31 tháng 12 năm 2017

3.Dự kiến phỏng vấn từ ngày 02 tháng 01 đến ngày 05 tháng 01 năm 2018. Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được thông báo sau đến các sinh viên được chọn phỏng vấn. Kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo trong vòng 07 ngày (kể từ ngày phỏng vấn)

1. Người liên hệ khi cần: Chị Phan Thanh Trúc, Senior Marketing Coordinator, công ty KMS – 0909 810 182 – trucphan@kms-technology.com