Thông báo đăng ký dự Lễ tốt nghiệp năm học 2023-2024

Thân chào Anh/Chị cựu sinh viên,

Ngày 27/10 và ngày 03/11/2023, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ Tốt nghiệp năm học 2023-2024, Anh/Chị cựu sinh viên có nguyện vọng đăng ký tham dự Lễ vui lòng đọc thông báo và đăng ký tham dự theo thông tin sau đây:

Thông tin về Lễ Tốt nghiệp:

• Lễ Tốt nghiệp sẽ diễn ra trong 02 ngày: Ngày 27/10/2023 và Ngày 03/11/2023
  • Địa điểm: Hội trường 2A Cơ sở Tân Phong.

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Sau khi thống kê số lượng đăng ký, Khoa sẽ thông báo thời gian tổ chức cụ thể của Khoa cho cựu sinh viên đăng ký biết (qua email) tham gia Lễ;

Anh/Chị cựu sinh viên Khoa CNTT vui lòng đăng ký thông tin qua link do Khoa CNTT cung cấp, các trường hợp đăng ký không đúng links của Khoa cung cấp sẽ không được giải quyết.

* Thời gian đăng ký: Từ 5/10 - 17:00 ngày 13/10/2023.

- Lưu ý:

• Anh/Chị Cựu sinh viên vui lòng điền thông bên dưới một cách chính xác vì đây là các thông tin sẽ được in trên Phiếu xương tên, đọc tại buổi lễ. VP Khoa sẽ rà soát và loại các trường hợp sai đối tượng.
  • Anh/Chị Cựu sinh viên vui lòng điền tiếp tục thông tin việc làm, VPK sẽ tiến hành rà soát thông tin và gửi Anh/Chị thông tin tổ chức cụ thể khi anh chị điền đủ thông tin. Anh/Chị check mail thường xuyên sau khi đăng ký để cập nhật thông tin kịp thời

Link khảo sát việc làm: TẠI ĐÂY

Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ về Văn phòng Khoa trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ chiều thứ 2 họp giao ban Khoa) với thông tin liên hệ như sau:

• Mail: tranthithamtuyen@tdtu.edu.vn (cô Trần Thị Thẩm Tuyến)
  • SĐT VPK: (028) 37755046