Thời gian đăng kí Khóa luận tốt nghiệp - khóa 19

Khoa CNTT thông báo đến các bạn sinh viên thời gian đăng kí khóa luận tốt nghiệp

Đối tượng: sinh viên lớp tiêu chuẩn khóa 19 - tuyển sinh năm 2015

Từ 10h ngày 05/11 đến 9h ngày 07/11/2018

SV đăng nhập vào Hệ thống thông tin SV (https://student.tdt.edu.vn) chọn phân hệ Đăng ký môn học, ĐĂNG KÝ KLTN/ĐATN/môn thay thế TN.

Đối tượng:

• SV khoa Công nghệ thông tin, Toán- Thống kê khóa tuyển sinh 2015

Lưu ý:

• SV đăng ký môn thay thế TN (nếu không có nhu cầu làm KLTN).
  • SV đăng ký KLTN/ĐATN phải đăng ký đồng thời với môn thay thế TN (Phòng đại học sẽ chạy xét SV đủ điều kiện làm KLTN/ĐATN, trường hợp SV không đủ điều kiện sẽ xét điều kiện học môn thay thế TN).

Đính kèm là KẾ HOẠCH TẬP SỰ NGHỀ NGHIỆP, KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP/MÔN THAY THẾ TỐT NGHIỆP ĐỢT 1A NĂM HỌC 2018-2019. SV theo dõi kỹ các mốc thời gian trong kế hoạch.

LƯU Ý:

- Chỉ SV có nhu cầu muốn làm luận văn mới đăng kí

- SV nào chưa đăng kí môn thay thế TN (9 tín chỉ tự chọn và 3 tín chỉ Đồ án CNTT 2) trong HK2/2018-2019 thì đăng kí trong đợt ĐK này luôn.

- SV đã đăng kí môn thay thế TN trong đợt ĐKMH cho HK2/1819 thì đăng kí lại trong đợt ĐK này.

- Sau khi chạy xét điều kiện khóa luận:

• Nếu SV đủ điều kiện thực hiện khóa luận, phòng ĐH sẽ hủy môn thay thế TN trong HK2/2018-2019
  • Nếu SV không đủ điều kiện, SV sẽ học môn thay thế TN như đã đăng kí.

Mọi thắc mắc, SV liên hệ văn phòng khoa CNTT để được giải đáp.

Trân trọng./.

Post room