Nhảy đến nội dung
x
Lễ Kỷ niệm thành lập Khoa Công nghệ thông tin – 11 năm Dấu ấn một chặng đường

Lễ Kỷ niệm thành lập Khoa Công nghệ thông tin – 11 năm Dấu ấn một chặng đường

Khoa Công Nghệ Thông Tin (CNTT) có tiền thân là Khoa CNTT và Toán ứng dụng ra đời năm 1997 – cùng thời điểm thành lập trường Đại học Tôn Đức Thắng. Đến ngày 02/03/2012, Khoa CNTT được thành lập trên cơ sở tách ra từ Khoa CNTT và Toán ứng dụng nhằm đảm nhận vai trò đào tạo nguồn nhân lực chuyên sâu về CNTT. 

Để kỷ niệm ngày thành lập, vào lúc 18:00 ngày 01/03/2023, Khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập khoa – 11 năm Dấu ấn một chặng được. Đây là dịp để các thế hệ giảng viên viên chức, cựu học viên, cựu sinh viên ngồi lại với nhau, nhìn lại những thành tựu đã đạt được, cùng đặt ra những mục tiêu, phương hướng mới cho tương lai.

Đến tham dự chương trình, Khoa Công nghệ thông tin vui mừng đón tiếp các đơn vị, doanh nghiệp thân hữu: Công ty Cổ phần IDTEK, Công ty TNHH Phần mềm FPT, Công ty TNHH HCL Việt Nam, Công ty TNHH Mensoneer, Công ty TNHH Axon Active Việt Nam, các Anh, Chị Cựu học viên, Cựu sinh viên các khóa và hơn 400 sinh viên Khoa đã đến dự chương trình.

Trải qua 11 năm, tuy tuổi đời tương đối trẻ và vượt qua nhiều khó khăn trong quá trình phát triển, từng thế hệ giảng viên, sinh viên của Khoa đã không ngừng nỗ lực, cống hiến để đưa Khoa CNTT vượt qua những khó khăn, thử thách để từng bước nâng cao uy tín đào tạo của Khoa, đưa Khoa CNTT – Trường Đại học Tôn Đức Thắng trở thành một trong những đơn vị đào tạo ngành CNTT đáng tin cậy.

Nhân dịp này, Khoa CNTT cũng đã trao tặng hoa và kỷ niệm chương để thay lời cảm ơn đến các thầy cô, doanh nghiệp, cựu học viên, cựu sinh viên đã có những đóng góp tích cực và hiệu quả, luôn đồng hành trong sự phát triển của Khoa.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã nhận được nhiều lời chúc mừng, những món quà ý nghĩa đến từ các đơn vị. Xin trân trọng cảm ơn công ty Cổ phần IDTEK, Công ty NUS, Công ty TNHH phần mềm FPT, Trung tâm Tin học – Đại học Tôn Đức Thắng, Tập thể Anh, Chị Cựu học viên, Cựu sinh viên.

Một vài hình ảnh trong buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng -1

 

Văn nghệ chào mừng -2

Tiết mục văn nghệ của sinh viên khoa Công nghệ thông tin

Các khách mời tham dự

 

Các khách mời tham dự

Khách mời tham dự buổi lễ

Chụp hình lưu niệm

 

Trao giải cuộc thi

 

Trao giải cuộc thi

Đại diện Khoa trao giải cuộc thi Recursion mùa 3

Cám ơn DN

Đại diện Khoa cám ơn Doanh nghiệp tham dự

chụp hình sinh nhật toàn thể

 

chụp hình sinh nhật toàn thể

Chụp hình kỉ niệm và chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 của Khoa CNTT

Thẻ