""

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Nashtech Vietnam

Chiều ngày 20/02/2019, Khoa CNTT -  Đại học Tôn Đức Thắng đã ký Thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Nashtech Vietnam.

Căn cứ vào nhu cầu và khả năng của hai bên, TDTU và Nashtech Vietnam đã thống nhất cùng triển khai các hoạt động chung như: chương trình tham quan, thực tập, tập sự nghề nghiệp tại Nashtech cho sinh viên Khoa CNTT ; tổ chức các chương trình hướng nghiệp, các khóa học phát triển kỹ năng; những chương trình giao lưu giữa sinh viên Khoa CNTT và Nashtech Vietnam để sinh viên tiếp cận thực tế; cùng phối hợp đào tạo và nghiên cứu; cấp học bổng và tài trợ cho các hoạt động học thuật của sinh viên TDTU; và đặc biệt là mở rộng cơ hội tuyển dụng vào Nashtech Vietnam dành cho sinh viên Khoa CNTT.

Tham dự buổi làm việc, phía Khoa CNTT có TS. Phạm Văn Huy, Trưởng Khoa CNTT cùng đại diện các Thầy/Cô đến từ các bộ môn trong Khoa, về phía Nashtech Vietnam có sự tham dự của ông Nguyễn Hùng Cường, Tổng giám đốc công ty và đại diện Phòng nhân sự, Phòng truyền thông.

Thông tin về Công ty Nashtech Vietnam:

Là một thành viên của Tập đoàn Harvey Nash, NashTech là một công ty tư vấn và gia công công nghệ toàn cầu. Dịch vụ bao gồm tư vấn chiến lược kỹ thuật số, cung cấp giải pháp phần mềm trong quy trình kinh doanh.Hoạt động toàn cầu ở các nước: Anh, Ireland, Mỹ, Úc, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản, đảm bảo các dịch vụ công nghệ cần thiết để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh chiến lược.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kí kết: