Nhảy đến nội dung
x

Khoa CNTT xét duyệt Đề tài Nghiên cứu khoa học Sinh viên năm học 2023-2024

Sau thời gian chuẩn bị, trao đổi với giảng viên hướng dẫn và hoàn thiện đề cương nghiên cứu khoa học, các nhóm sinh viên đã trình bày và trả lời phản biện trước Hội đồng xét duyệt đề cương cấp Khoa vào sáng ngày thứ bảy 28/10 vừa qua. 

Khai mạc buổi xét duyệt, TS. Phạm Văn Huy - Trưởng khoa CNTT - đã có đôi lời nhắn nhủ và khích lệ tới tất cả sinh viên tham dự đồng thời chúc cho các đề tài hoàn thiện thật tốt, đạt được mục tiêu đề ra và không chỉ đạt giải cao ở cấp Trường mà còn tiếp tục với các cuộc thi Eureka hay Khoa học kỹ thuật của Thành phố.

TS. Phạm Văn Huy - Trưởng khoa CNTT

TS. Phạm Văn Huy - Trưởng khoa CNTT chi sẻ kinh nghiệm, nhắn nhủ và khích lệ cho các đề tài tham gia

Cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên năm nay được sinh quan tâm của tất cả các hệ đào tạo và sinh viên các năm học, có nhiều đề tài thể hiện tính sáng tạo và ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật mới. Có nhiều đề tài tham gia vào giải quyết các vấn đề mang tính nhân văn như nâng cao giao tiếp với người khiếm thính. Hội đồng đã đánh giá các đề tài và góp ý cho tất cả các nhóm trong không khi trao đổi học thuật sôi động.

Kết quả có 25 đề tài đã được thông qua và sẽ tiếp tục hiện thực, hoàn thiện để tham dự cấp Trường vào tháng 6 năm 2024. Danh sách đề tài có thể xem tại đây