Khoa CNTT phối hợp Cty TechLab tổ chức workshop với chủ đề "Cyber Security"

Trong bối cảnh ngày càng tăng cường về an ninh mạng và an toàn thông tin, buổi workshop về Cyber Security tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng sinh viên và giảng viên. Sự kiện diễn ra vào ngày 11/05/2024, được tổ chức bởi Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Tôn Đức Thắng, phối hợp cùng Công ty TechLab, một trong những đơn vị về giải pháp an ninh mạng và công nghệ thông tin.

Buổi workshop không chỉ là một diễn đàn để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm giữa các chuyên gia, mà còn là cơ hội để sinh viên tiếp cận với những khái niệm mới và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực bảo mật mạng. Các chủ đề được thảo luận trong buổi workshop bao gồm những nguy cơ phổ biến trong môi trường mạng, các phương pháp tấn công phổ biến, và biện pháp bảo vệ hệ thống.

Với sự tham gia tích cực của hơn 120 sinh viên và các giảng viên, buổi workshop đã trở thành một điểm đáng nhớ trong hành trình nâng cao nhận thức về an ninh mạng tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Đặc biệt, việc kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn đã giúp các sinh viên tham gia có cái nhìn toàn diện và cụ thể về thách thức và giải pháp trong việc bảo vệ thông tin trực tuyến.

Công ty Cổ phần TECHLAB là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đánh giá, tư vấn, triển khai, vận hành an toàn bảo mật thông tin chuyên nghiệp với sứ mạng bảo vệ các doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa và tấn công mạng. Techlab hiện có các văn phòng hoạt động tại Việt Nam, Singapore, Campuchia.

Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Công ty TechLab đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện này, cũng như tới tất cả các bạn sinh viên và giảng viên đã tham dự và đóng góp cho thành công của buổi workshop.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Cyber Security

Toàn cảnh buổi workshop

Ts. Trương Đình Tú - Phó Khoa CNTT trao hoa, quà cho Ban giám khảo cuộc thi

TS. Trương Đình Tú - Phó trưởng Khoa CNTT phát biểu chúc mừng Workshop

Ts. Trương Đình Tú - Phó Khoa CNTT trao hoa, quà cho Ban giám khảo cuộc thi

TS. Trương Đình Tú - Phó trưởng Khoa CNTT tặng quà cho các diễn giả

Anh Nguyễn Thái Kiệt - Director Cybersecurity Services chi sẽ về tầm quan trọng của an toàn thông tin trong thời đại số

Anh Nguyễn Thế Kiệt - Director Cybersecurity Services chia sẻ về tầm quan trọng của an toàn thông tin trong thời đại số

Anh Nguyễn Thiên Ân - Senior Manager, Cybersecurity Services chia sẻ kinh nghiệm thực tế về quản trị an toàn thông tin mạng và cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên trao đổi với Diễn giả

Sinh viên đặt câu hỏi, trao đổi với các diễn giả