Khảo sát sự hài lòng của cựu sinh viên đối với chất lượng hoạt động của Trường đại học Tôn Đức Thắng

Thân chào anh/chị cựu sinh viên!

Trường đại học Tôn Đức Thắng trân trọng cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và lựa chọn Trường để cùng đồng hành trong suốt thời gian học, chúc mừng anh/chị đã hoàn thành chương trình học và nhận được bằng tốt nghiệp từ Trường.

Với mong muốn có thể tìm hiểu được tình hình công việc của anh/chị sau khi ra Trường, biết thêm được những yếu tố thiết yếu giúp anh/chị có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường công tác, và nắm bắt được những yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, từ đó giúp Nhà trường có cơ sở để cải tiến chất lượng hoạt động, và nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và xã hội, Nhà trường đã xây dựng Bảng khảo sát:

SỰ HÀI LÒNG CỦA CỰU SINH VIÊN ĐỐI VỚI CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Thông qua Bảng khảo sát này, Nhà trường mong nhận được những ý kiến đóng góp thẳng thắn, khách quan của anh-chị từ nay đến 13/7/2018 theo đường link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScUxtKcSzTNBBf9i2nZKI2BWaDGkn_LSWwNJLk_UHFe51_oOQ/viewform

Vì thế hệ sinh viên tương lai, rất mong nhận được sự hỗ trợ và tham gia khảo sát của anh/chị.

Kính chúc anh/chị sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn!