Hội thao truyền thống Khoa Công nghệ thông tin 2022

Hội thao truyền thống Khoa Công nghệ thông tin 2022 - Sự kiện thu hút hơn 600 vận động viên và cổ động viên

Vừa qua, hoà chung không khí náo nức với các hoạt động hướng tới Kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Tôn Đức Thắng, cùng với cuộc thi học thuật “Tìm kiếm tài năng Công nghệ thông tin”, Nhóm Công tác sự kiện Khoa Công nghệ thông tin (ETIT), Đoàn – Hội Khoa đã cùng nhau phối hợp tổ chức Hội thao truyền thống Khoa năm 2022.

Hội thao truyền thống Khoa Công nghệ thông tin 2022

Hội thao đã thu hút hơn 300 sinh viên là vận động viên các môn thi đấu gồm: Bóng đá, Kéo co và Chạy bộ. Điểm sáng trong Hội thao lần này là sự góp mặt của 30 đội thi bóng đá với những trận bóng nảy lửa, đầy căng thẳng của các cầu thủ.

Đánh bại 29 đội tham dự, FC Code Clean, những cầu thủ K23 đã xuất sắc giành chiếc cúp vô địch của bộ môn bóng đá, Á quân là những anh chàng DYNO K24 và Hạng 3 thuộc về các chiến thủ BARSO K22 sau khi khá vất vả để đánh bại đàn em K24 trong trận tranh hạng 3.

Trưởng Ban tổ chức trao huy chương, giấy khen cho Á quân Bóng đá

Bên cạnh có, các bộ môn chạy bộ, kéo co cũng trải qua những trận tranh giải căng thẳng, những cuộc rược đuổi đầy hấp dẫn ở những mét cuối cùng trên đường đua. Những giải thưởng đã về tay những vận động viên, những đội thi xuất sắc nhất.

TOP đầu trong đoàn chạy bộ

Kéo coBí thư đoàn khoa CNTT trao giải cho các cá nhân xuất sắc bộ môn chạy bộ

Bí thư đoàn khoa CNTT trao giải cho các cá nhân xuất sắc bộ môn chạy bộ

Liên Chi hội trưởng LCH SV Khoa CNTT trao giải cho bộ môn kéo co

Khép lại Hội thao truyền thống năm nay, thật nhiều khoảnh khắc, thật nhiều niềm vui và là cả những kỷ niệm đẹp của thời sinh viên tại Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và tại TDTU nói chung.

Đội FC Code Clean xuất sắc giành giải Quán quân bộ môn Đá bóng

Á quân DYNO bộ môn Đá bóng lan toản niềm vui cùng đồng đội

BARSO ăn mừng chiến thắng

Buổi bế mạc đã được diễn ra long trọng tại Hội trường 6B vào ngày 02/7/2022, khép lại một hoạt động đẹp, một bức tranh đầy sắc màu cùng những niềm vui của những người chiến thắng, những hy vọng và ngọn lửa niềm tin chiến thắng vào mùa giải năm sau.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn đến hơn 300 vận động viên, hơn 300 cổ động viên đã cùng nhau xây dựng một mùa Hội thao thành công. Hẹn gặp lại các bạn vào Hội thao truyền thống Khoa Công nghệ thông tin năm 2023.

Thẻ