𝐈𝐓 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐑𝐓 - Hội diễn văn nghệ Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin 2022

Sau 7 ngày diễn ra sự kiện từ vòng loại đến chung kết, từ hơn 15 tiết mục ban đầu, Ban tổ chức đã tìm ra 9 tiết mục xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết Hội diễn văn nghệ sinh viên Khoa Công nghệ thông tin năm 2022.

Với chủ đề “25 năm – Khát vọng và yêu thương”, các tác phẩm dự thi đã mang đến cho người nghe những giai điệu, những cung bậc cảm xúc khó diễn tả thành lời.

Hoạt động truyền thống dành cho sinh viên Khoa CNTT

Đến với sự kiện IT Concert 2022, Ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp Ban giám khảo khách mời là những nhân vật có chuyên môn trong lĩnh vực.

• Thầy Nguyễn Trường Thọ - Viên chức phòng CTHSSV – Nguyên nhân sự Ban quản lý đội Văn nghệ trường ĐH Tôn Đức Thắng
  • Chị Huỳnh Thanh – Trưởng nhóm hát Đại học Tôn Đức Thắng.
Ban tổ chức tặng hoa Ban giám khảo khách mời chuyên môn

Với sự công tâm và chuyên nghiệp, Ban giám khảo đã đưa ra những lựa chọn chính xác, những lời đóng góp mang tính xây dựng và tạo thêm động lực cho các thí sinh tại buổi chung kết ngày 06/11/2022 tại Hội trường 6B.

Chuyện của mùa đông - Trần Minh Tài – Quán quân IT Concert 2022

Quê tôi – Nhóm hát I.807Band – Á Quân IT Concert 2022

Giải ba thuộc về tiết mục Anh chưa thương em đến vậy đâu – Nhóm hát Bình Minh

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao thêm 02 Giải khuyến khích cho 02 Tiết mục:

Tiết mục “Chấm hỏi” của nhóm Daw'n and an old friend

Tiết mục Năm ấy - Nguyễn Đức Trung

Và đặc biệt, chương trình còn hân hạnh đón tiếp gần 20 khách mời là các đồng chí tại các Khoa bạn, Câu lạc bộ ICON và hơn 300 sinh viên, đồng thời cũng là những giám khảo công tâm nhất trong việc tham gia chấm điểm, bình chọn cho các tiết mục mình yêu thích.

Khán giả công bố điểm bình chọn 09 tiết mục dự thi

Sinh viên nêu cảm nhận về chương trình

Khép lại IT Concert 2022 với sự thành công hơn mong đợi, Ban tổ chức chương trình đã có những lời cảm ơn đến Ban giám khảo khách mời, các thầy cô, các bạn sinh viên đã đến tham dự chương trình. Kết thúc chương trình, tất cả đã kịp ghi lại khoảnh khắc cùng bên nhau trong sự kiện.

Chụp hình lưu niệm

Hy vọng IT Concert 2022 với chủ đề "25 năm Khát vọng và Yêu thương" sẽ là một kỷ niệm khó quên trong lòng tất cả mọi người.

Hẹn gặp lại tất cả mọi người tại IT Concert 2023.