Hành trình thiện nguyện của sinh viên khoa CNTT tại Mái ấm Tín Thác

Ngày 02/06/2018, các bạn sinh viên Khoa CNTT đã đến thăm và trao tặng cho các em nhỏ tại Mái ấm Tín Thác (Bảo Lộc) các phần quà và đồ chơi được đóng góp từ chính số tiền các bạn sinh viên quyên góp được trong chương trình gây quỹ dành cho Mái ấm Tín Thác. Mái ấm Tín Thác thuộc thôn Thanh Xuân, xã Lộc Thanh, thị trấn Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, hoạt động vào năm 2009, là cơ sở chăm sóc trẻ mồ côi kém may mắn do các sơ Dòng Mến Thánh Giá Đà Lạt nuôi dưỡng.

Hơn 80 đứa trẻ, mỗi trẻ một số phận: trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ, trẻ vừa lọt lòng đã bị bỏ rơi ở cổng bệnh viện, cửa chùa hay bị bỏ lại trước cửa Mái ấm… Có hơn 32 trẻ trong độ tuổi đến trường, và số còn lại là các em vừa mới chập chững biết đi hay đang trong vòng tay của các sơ.

Các phần quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đã phần nào giúp các em nhỏ vơi đi những mất mát mà các em đã sớm gánh chịu, để các em hiểu được rằng,dù có bất kì điều gì, các em luôn nhận được sự quan tâm bằng tình yêu và niềm vui, sự hân hoan của mọi người.