FPT Software khởi động DX Bootcamp 2024 - Sân chơi đỉnh cao cho nhà công nghệ tương lai

Lần đầu tiên xuất hiện, một cuộc thi chưa từng có dành riêng cho sinh viên đam mê công nghệ, mở ra cơ hội chinh phục những thách thức trong chuyển đổi số!

Cơ hội thử sức trong sân chơi quy mô tầm cỡ của một công ty tỉ đô, một môi trường cạnh tranh chuyên nghiệp đang chờ đón các bạn!

DX BOOTCAMP 2024

𝗗𝗫 𝗕𝗢𝗢𝗧𝗖𝗔𝗠𝗣 𝟮𝟬𝟮𝟰 là một trong những cuộc thi lớn nhất về công nghệ do FPT Software tổ chức. Với tầm nhìn xây dựng một tương lai nơi chuyển đổi chuyển đổi số đóng vai trò then chốt, Cuộc thi được tổ chức nhằm khuyến khích những tài năng trẻ đam mê công nghệ sáng tạo và phát triển những giải pháp đột phá.

Với chủ đề “𝗘𝗻𝗮𝗯𝗹𝗲 𝗬𝗼𝘂𝗿 𝗖𝗼-𝗽𝗶𝗹𝗼𝘁𝘀 𝗳𝗼𝗿 𝗘𝗻𝘁𝗲𝗿𝗽𝗿𝗶𝘀𝗲”, cuộc thi năm nay tập trung vào những giải pháp chuyển đổi số thông qua các công nghệ hàng đầu như 𝗖𝗹𝗼𝘂𝗱, 𝗗𝗮𝘁𝗮, 𝗔𝗜 và 𝗛𝘆𝗽𝗲𝗿𝗔𝘂𝘁𝗼𝗺𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻.

Tại DX BOOTCAMP 2024, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được ghép đội cùng với các chuyên gia từ FSOFT – những "chiến binh" đang trực tiếp tham gia vào các dự án công nghệ hàng đầu. Đây là dịp để bạn không chỉ học hỏi từ những người có kinh nghiệm, mà còn trải nghiệm môi trường cạnh tranh chuyên nghiệp, giúp nâng cao năng lực cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm.

• ĐỐI TƯỢNG: Sinh viên năm 3, 4, - Khoa CNTT
  • HÌNH THỨC: Sinh viên tham gia vào các đội thi có những chuyên gia của FSOFT, lựa chọn và thi đấu 1 trong 2 bảng thi dưới đây:
    • Track A: Co-pilots in Next-Gen Data Solution: Xây dựng giải pháp về dữ liệu trên môi trường cloud, tích hợp các công nghệ về AI/ML và Hyper-Automation để hiện thực hoá việc phân tích dữ liệu theo thời gian thực.
    • Track B: Co-pilots to Accelerate Idea-to-Implementation: Phát triển công cụ giúp tối ưu toàn bộ quy trình phát triển sản phẩm từ lên ý tướng tới khi triển khai, bắt buộc phải tích hợp GenAI, tự động hoá và Engineering Framework vào giải pháp.
  • TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN $9,500!
    • Giải Nhất: $2,500
    • Giải Nhì: $1,500
    • Giải Ba: $750
  • TIMELINE CUỘC THI:
    • Đăng ký tham gia: 04/09/2024 - 22/09/2024
    • Webinar Orientation: 21/9/2024
    • Ghép đội & Phát triển Sản phẩm: 14/10/2024 - 10/11/2024
    • Chung kết: 29/11/2024
  • Những ĐẶC QUYỀN dành riêng cho các sinh viên tham gia cuộc thi:
    • Coaching & Training: Các đội thi sẽ được nhận hỗ trợ đào tạo giúp nâng cao kiến thức cả về công nghệ lẫn tư duy kinh doanh xuyên suốt cuộc thi, bởi các chuyên gia đến từ những tổ chức công nghệ và consulting firms hàng đầu.
    • Cơ hội dành cho các bạn sinh viên tham gia cuộc thi Công nghệ chuyên nghiệp, thử thách cùng các FSOFTer đầy tài năng.
    • Được đồng hành & hướng dẫn đồ án tốt nghiệp bởi các chuyên gia công nghệ FSOFT
    • Cơ hội thực tập & việc làm tại FPT Software

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này! Hãy đăng ký tham gia và chinh phục thách thức tại 𝗗𝗫 𝗕𝗢𝗢𝗧𝗖𝗔𝗠𝗣 𝟮𝟬𝟮𝟰 ngay hôm nay!
👉Đăng ký ngay: tại đây