Đêm nhạc “Tình khúc vượt thời gian”

Với mục đích đem đến cho giảng viên, viên chức và sinh viên môi trường giao lưu văn hóa đa dạng, khơi gợi tình yêu âm nhạc nói chung và dòng nhạc trữ tình nói riêng; Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức đêm nhạc “Tình khúc vượt thời gian” vào ngày 21/10/2022 với sự tham gia của hơn 1000 sinh viên và nhiều giảng viên, viên chức.

Tại đêm nhạc, các giảng viên, viên chức, cựu sinh viên và sinh viên TDTU đã thể hiện những tiết mục trình diễn hài hòa cảm xúc, sâu lắng và tràn đầy niềm tự hào dân tộc qua những bài hát tình ca thể hiện tình yêu quê hương, đất nước và cuộc sống. Bên cạnh đó, buổi biểu diễn còn có sự góp mặt và giao lưu của TS. Nguyễn Duy Cường - Giảng viên Đại học quốc gia Hà Nội, Quán quân Thần tượng Bolero mùa 3.

Đêm nhạc “Tình khúc vượt thời gian” là một món quà tinh thần dành cho quý thầy cô và sinh viên sau những giờ giảng dạy và học tập căng thẳng; góp phần hoàn thiện tâm hồn và cân bằng cảm xúc cho mọi người tiếp cống hiến và phát triển tại TDTU.

tdtu

MC giới thiệu chương trình cùng với tiết mục mở màn.

Giảng viên, viên chức và sinh viên TDTU với những tiết mục biểu diễn đặc sắc trên sân khấu.

tdtu

Ca sĩ Duy Cường biểu diễn và giao lưu với khán giả.

tdtu

Khán giả cháy hết mình cùng đêm diễn.

tdtu

Ban tổ chức trao quà lưu niệm cho những người tham gia chương trình.

Thẻ