Đăng ký tham gia phong trào Nghiên cứu khoa học Sinh viên 2024-2025

Khoa Công nghệ thông tin thông báo về việc mở đăng ký tham gia Phong trào Nghiên cứu Khoa học Sinh viên 2024-2025. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em được miệt mài nghiên cứu, phát triển kỹ năng và tạo ra những tác động thực tế trong lĩnh vực công nghệ, xây dựng profile "đẹp" ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

1. Mục tiêu

• Tạo sân chơi học thuật bổ ích cho sinh viên ngoài lịch học chính khoá.
  • Cơ hội học tập, rèn luyện và ứng dụng kiến thức đã học vào giải quyết các vấn đề thực tế.
  • Trau dồi khả năng làm việc chủ động, giải quyết về đề và khả năng tự học suốt đời.

2. Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên trong Khoa Công nghệ Thông tin.
3. Hình thức tham gia: Sinh viên tham gia theo từng đội có đối đa 03 thành viên, dưới sự dẫn dắt của một giảng viên chính và có thể có thêm một giảng viên đồng hướng dẫn.
4. Yêu cầu về đề tài:

• Đề tài do giảng viên hướng dẫn đề xuất, được thảo luận và trao đổi với nhóm sinh viên trước khi đăng ký.
  • Đề tài hướng tới giải pháp cho một vấn đề thực tế của xã hội, dựa trên những mô hình, thuật toán và cơ sở lý thuyết tiên tiến, đồng thời được triển khai thành ứng dụng để minh hoạ tính thực tiễn.
  • Thời gian thực hiện đề tài là từ tháng 11/2024 đến tháng 7/2025
  • Đề xuất ý tưởng  và đăng ký tham gia: tại đây
  • Hạn cuối đăng ký thành viên và đề xuất đề tài đến hết 06/09/2024.

5. Tham gia Huấn luyện kỹ năng – CLB Vườn Ươm:
Trong thời gian tham gia phong trào, sinh viên được tham gia và các lớp huấn luyện kỹ năng nhằm mục đích:

• Giúp sinh viên hiểu và tham gia tốt NCKHSV để trau dồi khả năng tự học
  • Giúp sinh viên tìm đề tài phù hợp
  • Tư vấn chuyên môn và giải đáp khó khăn trong quá trình tham gia
  • Bổ trợ kiến thức và công nghệ cho các đồ án, bài tập môn học.
  • Các buổi huấn luyện kéo dài khoảng 02 giờ và diễn ra 02 tuần/lần.
  • Đăng ký thành viên: tại đây

Để biết thêm về quyền lợi liên quan đến việc cộng điểm các môn học, các bạn vui lòng đọc thêm trong: Cẩm nang Nghiên cứu Khoa học Sinh viên 2024-2025!

Sinh viên có bất kỳ thông tin thắc mắc, đến văn phòng Khoa C004 để được hướng dẫn thêm.
Trân trọng./.

Thẻ