Coding Game 2024

Cuộc thi học thuật Recursion Coding Game 2024 thành công rực rỡ

Cuộc thi học thuật Coding Game, do Khoa Công Nghệ Thông Tin (CNTT) và Khoa Toán - Thống Kê (Toán-TK) phối hợp tổ chức, đã diễn ra từ ngày 18/05 đến 25/05. Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của đông đảo sinh viên, nhằm mục tiêu thành lập đội tuyển ôn luyện chuẩn bị cho cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên tại Hà Nội.

Lễ khai mạc và vòng sơ kết diễn ra ngày 18/05, thu hút hàng trăm thí sinh từ các Khoa CNTT và Khoa Toán - TK. Thí sinh đã phải vượt qua các bài toán lập trình cơ bản, kiểm tra khả năng tư duy và giải quyết vấn đề của mình. Kết quả, hơn 60 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn để tiếp tục bước vào vòng bán kết.

Lễ khai mạc online

Lễ khai mạc online diễn ra ngày 18/05/2024

Đề thi từ hệ thống HackerRankĐề thi từ hệ thống HackerRank

Đề thi và kết quả vòng sơ kết hiển thị trên hệ thống HackerRank

Vòng bán kết diễn ra ngày 22/05, yêu cầu các thí sinh giải quyết các bài toán phức tạp hơn, đòi hỏi kỹ năng lập trình cao cấp và khả năng làm việc với tư duy khá cao. Các thí sinh đã thể hiện được sự sáng tạo và năng lực vượt trội của mình. Từ hơn một trăm thí sinh ban đầu, 40 thí sinh xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết.

Vòng bán kết và chung kếtVòng bán kết và chung kết

Các thí sinh tham gia thi vòng bán kết tại phòng thi

Các thi sinh tham gia thi vòng bán kết tại phòng thi

Các thí sinh tham gia vòng bán kết chụp hình lưu niệm

Vòng chung kết, diễn ra vào ngày 25/05, là trận đấu căng thẳng và gay cấn nhất. Các thí sinh đã phải đối mặt với những thử thách khó khăn, đòi hỏi không chỉ kỹ năng lập trình mà còn khả năng tư duy chiến lược, toán học và sáng tạo. Trải qua 180 phút, cuối cùng cuộc thi đã tìm ra các thí sinh chạm đến ngôi vị cao nhất.

Vòng bán kết và chung kết

Các thí sinh tham gia thi vòng chung kết tại phòng thi

Các thí sinh tham gia vòng chung kết chụp hình lưu niệm

Recursion Coding Game 2024 – là một sân chơi lập trình đầy màu sắc, nơi các bạn trẻ đam mê lập trình có thể đắm mình vào thế giới của những vấn đề và thách thức thú vị. Cuộc thi là cơ hội để các thí sinh thể hiện tài năng, tư duy sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề, đồng thời học hỏi và phát triển bản thân.

Lễ bế mạc và trao giải

Hội trường lễ bế mạc và trao giải cuộc thi

Các tiết mục văn nghệ mở đầu lễ trao giảiCác tiết mục văn nghệ mở đầu lễ trao giảiCác tiết mục văn nghệ mở đầu lễ trao giải

Các tiết mục văn nghệ mở chương trình

TS. Trương Đình Tú - Phó trưởng khoa CNTT phát biểu

TS. Trương Đình Tú - Phó trưởng khoa CNTT, Trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biểu mở đầu chương trình

Ts. Trương Đình Tú - Phó trưởng khoa CNTT

TS. Trương Đình Tú - Phó trưởng khoa CNTT, Trưởng ban tổ chức và TS. Trương Bửu Châu - Phó trưởng khoa Toán - TK trao hoa cho các đại diện ban giám khảo cuộc thi

TS. Trương Đình Tú - Phó trưởng khoa CNTT

TS. Trương Đình Tú - Phó trưởng khoa CNTT, Trưởng ban tổ chức cuộc thi trao chứng nhận cho các thí sinh tham gia vòng chung kết

Ths. Võ Văn Thành

ThS. Võ Văn Thành - đại diện ban giám khảo trao hoa, giấy khen và kỷ niệm chương cho thí sinh đạt giải ba cuộc thi Coding Game 2024

Ts. Trương Đình Tú - Phó trưởng khoa CNTT

TS. Trương Đình Tú - Phó trưởng khoa CNTT trao hoa, giấy khen và kỷ niệm chương cho thí sinh đạt giải nhì cuộc thi Coding Game 2024

TS. Trương Bửu Châu - Phó trưởng Khoa Toán - TK trao hoa, giấy khen và kỷ niệm chương cho thí sinh đạt giải ba cuộc thi Coding Game

TS. Trương Bửu Châu - Phó trưởng Khoa Toán - TK trao hoa, giấy khen và kỷ niệm chương cho thí sinh đạt giải nhất cuộc thi Coding Game 2024

Các thí sinh tham gia vòng chung kết chụp hình lưu niệm

Quý đại biểu và các thí sinh chụp hình lưu niệm

Danh sách các thí sinh đạt kết quả cao của cuộc thi

Khối thi MSSV Họ và tên Ngành học Kết quả
Chuyên tin 52100911 Võ Luyện Khoa học máy tính Nhất
52200115 Trần Bình Khang Kỹ thuật phần mềm Nhì
52200034 Lê Hoàng Khanh Kỹ thuật phần mềm Ba
52300024 Đào Nguyễn Hoàng Kỹ thuật phần mềm Khuyến khích
 chuyên tin
c2300010 Vũ Lê Bình Toán Ứng dụng Nhất
C2300028 Phương Anh Khoa Toán Ứng dụng Nhì
c2100377 Ngô Viết Lãm Toán Ứng dụng Ba
c2100369 Nguyễn Tuấn Hưng Toán Ứng dụng Khuyến khích

Cuộc thi là sân chơi mang tính đoàn kết, gắn bó giữa các sinh viên Khoa CNTT và Khoa Toán – TK, lan tỏa niềm cảm hứng, mang lại tinh thần mới mẻ và năng động cho các hoạt động học tập. Hoạt động là cơ hội để sinh viên thỏa sức chứng minh bản lĩnh của mình bằng các kiến thức chuyên môn. Có cơ hội rèn luyện kĩ năng, tăng cường thêm kiến thức và kết nối những người bạn cùng đam mê trong cộng đồng học thuật. Bên cạnh đó, chương trình nhằm hướng đến thành lập đội Olympic Tin học chuẩn bị tham gia kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 33 và kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế 2024 (ICPC) tổ chức tại Hà Nội.

Ban tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các thầy cô của Khoa Công Nghệ Thông Tin và Khoa Toán - Thống Kê đã tận tâm hướng dẫn và hỗ trợ để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên trong các cuộc thi sắp tới.

Trân trọng,

Ban Tổ Chức Cuộc Thi Coding Game 2024