Nhảy đến nội dung
x

Chương trình Trung thu cho em năm 2019

Với mong muốn mang niềm vui đến các em nhỏ nơi vùng quê còn nhiều khó khăn vất vả, để các em có cơ hội hoà mình vào không khí của ngày hội trăng rằm, chuyến xe chứa đựng tình yêu thương của sinh viên Khoa CNTT đã chính thức khởi hành vào ngày 08/09/2019, vượt hơn 150km để có mặt tại trường Tiểu Học Trà Vong C, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh.

Cùng với sự đồng lòng, chung sức của quý công ty, các nhà hảo tâm cũng như các bạn sinh viên, Ban tổ chức đã chuẩn bị 200 phần bánh trung thu, 130 chiếc lồng đèn, 130 phần tập, sách dụng cụ học tập, sữa và các dụng cụ trò chơi. Bên cạnh đó là 5 suất học bổng trị giá 1.000.000 VNĐ/Suất dành tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Với tổng kinh phí thực hiện là 47,513,000 đồng.

Các bạn sinh viên đã có một chuyến đi đầy ý nghĩa khi các bạn sinh viên cùng nhau tự tay gói từng phần quà, dựng sân khấu, trang trí khuôn viên trường học, tỉ mỉ trong từng chiếc lồng đèn ông sao để có thể mang đến một mùa tết Trung thu trọn vẹn cho các em nhỏ.

Để có được thành quả trọn vẹn ấy, Khoa CNTT xin được chân thành cảm ơn CÔNG TY CỔ PHẦN IDTEK và CÔNG TY TNHH GAMELOFT, các nhà hảo tâm, các bạn sinh viên đã đồng hành và ủng hộ chương trình để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp!

Một lần nữa, BTC xin chúc quý công ty, quý nhà hảo tâm luôn thành công và hạnh phúc. Chúc các bạn sinh viên có một năm học mới gặt hái được kết quả tốt.
Chúc các Thầy/Cô, các em nhỏ tại trường TH Trà Vong C có một năm học mới làm việc và học tập hiệu quả và đầy sức khỏe!