Chuỗi company tour của Sinh viên khoa CNTT đợt tháng 09, 10/2022

Thực hiện chủ trương của nhà trường về việc kết nối doanh nghiệp trong đào tạo, thực tập và tuyển dụng. Nhằm mục đích góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, tạo điều kiện cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) – Đại học Tôn Đức Thắng được trải nghiệm thực tế, cơ hội tiếp xúc với với các Doanh nghiệp (DN), định hướng được nghề nghiệp sau khi ra trường.

Tham quan công ty MiTek Việt Nam

Sáng ngày 16/09, Khoa CNTT phối hợp với công ty MiTek Việt Nam (https://mitekvietnam.com.vn) tổ chức cho hơn 60 Sinh viên năm 4 tham quan văn phòng Công ty tại Tòa nhà A5, Lô A5, Khu văn phòng điện tử, Đường Sang Tao, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM.

Company tour-Mitek

Tham quan Công ty Comtemi Việt Nam

Sáng ngày 03/10, hơn 25 Sinh viên tham quan văn phòng công ty Comtemi Việt Nam tại Tầng 6 Tòa nhà PJICO số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TpHCM. Đối tượng gồm những sinh viên quan tâm đến công nghệ .Net và mong muốn tương lai phát triển công việc của theo hướng này.

Company tour-Contemi

Tham quan Cty NetCompany Việt Nam

Vào cuối tháng 10/2022, ngày 18/10, Khoa CNTT đã đưa 45 Sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm đến Cty NetCompany Việt Nam (https://www.netcompany.com), tọa lạc tại Tòa nhà Opal Tower, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TpHCM.

Company tour-Netcompany

Thông qua chuyến tham quan này, sinh viên sớm định hướng được chuyên ngành thực tế và thiết lập mục tiêu rõ ràng cho chương trình học của mình. Trong thời gian sắp tới, Khoa CNTT sẽ tiếp tục phối hợp với các DN tổ chức nhiều chơn nữa các company tour cho tất cả sinh viên đang theo học tại Khoa.