Career Talk Với Công Ty Robert Bosch Việt Nam 09/11/2017

Cùng đến với buổi "Career Chat" của công ty Robert Bosch Engineering and Business Solutions Việt Nam để tìm hiểu về công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, chia sẻ về những chủ đề bổ ích và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

• Thời gian: 8h45, Thứ Năm ngày 9/11/2017
  • Địa điểm: Phòng A403 - Đại học Tôn Đức Thắng (Trụ sở chính)

Buổi hội thảo bao gồm các chủ đề:

• Active Safety systems in Automotive
  • SAP – Exploring your IT world

Cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên:

• Quản lý hệ thông thông tin
  • Điện – Điện Tử
  • Cơ Khí, Cơ Điện tử

Đăng ký tham gia tại https://goo.gl/forms/7EBe1C2UQr63iGr83

---

Công ty TNHH Robert Bosch Engineering and Business Solutions Vietnam là công ty con, được đầu tư 100% vốn từ tập đoàn Robert Bosch GmbH, một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ và dịch vụ. Thành lập từ năm 2010, RBVH là trung tâm phát triển phần mềm đầu tiên của Bosch tại khu vực Đông Nam Á. RBVH cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực:

• Thiết kế cơ khí & Mô Phỏng
  • Phát triển phần mềm nhúng & phần cứng
  • Giải pháp CNTT cho doanh nghiệp

Bosch Việt Nam là một trong những công ty công nghệ đáng làm việc nhất tại Việt Nam, theo khảo sát gần đây nhất của Anphabe và Nielsen. Với hơn 1,500 nhân viên, RBVH đang xây dựng những sản phẩm mang giá trị, nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm nguyên vật liệu, và mang đến những công nghệ "Sáng tạo vì cuộc sống".