Nhảy đến nội dung
x
Các doanh nghiệp thăm và làm việc với Khoa Công nghệ thông tin

Các doanh nghiệp thăm và làm việc với Khoa Công nghệ thông tin

Chiều ngày 10/05/2022, đại diện các Doanh nghiệp: Tập đoàn HCL Technologies, Công ty CP Giải pháp truyền thông đa phương tiện Sáng Kiến (IMT Solutions), Công ty TNHH CMC GLOBAL, Công ty TNHH CMC Sài Gòn (CMC TSSG), Công Ty TNHH Buymed đã đến tham quan và làm việc với Khoa Công nghệ thông tin - Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). TS. Phạm Văn Huy – Trưởng khoa Công nghệ thông tin (Khoa CNTT), các trưởng bộ môn, giảng viên của khoa và lãnh đạo Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên TDTU đã tiếp đoàn.

Tại buổi làm việc, Khoa CNTT và các Doanh nghiệp đã thảo luận những nội dung liên quan đến hoạt động đào tạo, thực tập, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên TDTU. Các doanh nghiệp mong muốn tuyển dụng được nguồn nhân lực tốt từ các sinh viên giỏi tiếng Anh, kết quả học tập khá - giỏi và có tư duy sáng tạo. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn quan tâm đến chương trình đào tạo, các mốc thời gian thực tập, tốt nghiệp của sinh viên. 

TS. Phạm Văn Huy cho biết Khoa CNTT rất chú trọng hợp tác với những doanh nghiệp nhằm mở rộng môi trường học tập thực tế và cơ hội việc làm cho sinh viên. Bên cạnh đó, Khoa CNTT cũng có các chương trình đào tạo được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp và thống nhất các nội dung hợp tác trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh chuyến tham quan và làm việc

Khoa CNTT giới thiệu về thế mạnh của Khoa

TS. Phạm Văn Huy - Trưởng khoa CNTT giới thiệu Khoa với các doanh nghiệp

Đại diện các doanh nghiệp tại buổi làm việc

Đại diện các doanh nghiệp tại buổi làm việc

Hai bên tặng quà và chụp hình lưu niệm

Hai bên tặng quà và chụp hình lưu niệm

Tham quan thư viện TDTU

 

Tham quan thư viện TDTU

 

Đoàn tham quan thư viện và chụp hình lưu niệm

Đoàn tham quan Thư viện và chụp hình lưu niệm