Buổi ra mắt các nhánh học thuật CLB học thuật ICON

Vào tối ngày 11/3/2019, tại phòng D0301, CLB học thuật ICON đã tổ chức thành công buổi ra mắt các nhánh của CLB bao gồm nhánh Lập trình và giải thuật, nhánh Lập trình ứng dụng và nhánh Tiếng Anh chuyên ngành. Buổi ra mắt thu hút sự tham gia của hơn 120 bạn trong tổng số 190 thành viên CLB.

Buổi ra mắt CLB

Ngoài ra buổi ra mắt còn có sự tham gia của các thầy cô giảng viên khoa. Các bạn thành viên CLB đã nhận được những lời chia sẻ hết sức quý báu của các thầy cô về lợi ích của CLB đối với việc học.

Thầy Trưởng khoa chia sẻ về lợi ích của CLB

Thầy Phạm Văn Huy - Trưởng Khoa CNTT chia sẻ với các bạn sinh viên về lợi ích của CLB

Thầy Lê Văn Vang chia sẻ về tính cần thiết của CLB

Thầy Lê Văn Vang - Trưởng BM Công nghệ phần mềm chia sẻ định hướng phát triển nhánh Lập trình ứng dụng

Lần lượt các bạn trong Ban chủ nhiệm CLB giới thiệu về mô hình hoạt động của CLB, giới thiệu về định hướng phát triển của CLB theo hướng tạo ra sản phẩm, xây dựng môi trường rèn luyện cho các bạn sinh viên gần hơn với các dự án thực tế.

Chủ nhiệm CLB giới thiệu về định hướng phát triểnPhó CN CLB giới thiệu về mô hình hoạt động

Cuối buổi ra mắt, các bạn thành viên CLB đã hết mình khi tham gia vào trò chơi do Ban chủ nhiệm CLB thiết kế dành riêng cho buổi ra mắt, trò chơi đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi.

Các bạn sinh viên tham gia trò chơiNhóm các bạn sinh viên tham gia trò chơi

Trò chơi đã tìm ra ba nhóm xuất sắc nhất để nhận về những phần quà do chính Ban tổ chức chuẩn bị.

Một trong ba nhóm xuất sắc nhận được quà

Hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, CLB sẽ ngày càng hoàn thiện hơn để hỗ trợ các bạn sinh viên khoa có cơ hội phát triển bản thân mình.