200 Sinh viên Khoa CNTT tham quan thực tế tại Cty FPT Software HCM

200 Sinh viên Khoa CNTT tham quan kiến tập thực tế tại Cty FPT Software HCM

Thực hiện chủ trương của nhà trường về kết nối doanh nghiệp trong đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục đại học và tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm thực tế, nắm bắt và xây dựng một số kỹ năng, kiến thức để bổ trợ cho công việc trong tương lai;

Sáng ngày 09/12/2022, Khoa Công nghệ thông tin - Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức cho 200 sinh viên tham quan kiến tập tại Cty FPT Software HCM, khu công nghệ cao Q.9 (FSoft HCM). Thông qua chuyến tham quan này, sinh viên đã có những định hướng kỹ năng nghề nghiệp thực tế và thiết lập mục tiêu rõ ràng cho bản thân.

200 Sinh viên Khoa CNTT tham quan thực tết tại Cty FPT Software HCM

Sinh viên tập trung tại Khoa CNTT - TDTU chuẩn bị lên xe xuất phát

Ngay khi đặt chân tới trụ sở của FSoft HCM, tất cả sinh viên đã được chia thành các nhóm nhỏ để tham quan toàn bộ tòa nhà FTOWN 3, được giới thiệu các khu vực làm việc của các Dev, Tes, Fresher, khu vực giải trí, nghỉ ngơi ăn uống đến các phòng làm việc của các VIP, các phòng hội nghị chuyên đề dành cho khách quốc tế và trong nước.

Nhân sự FSoft dẫn sinh viên tham quan

Sinh viên tham quan Cty

Sau đó, Trainer đã giới thiệu cho sinh viên về Cty FSoft, chia sẻ các kiến thức thực tế đồng thời cũng giới thiệu về các vị trí thực tập và tuyển dụng đến với sinh viên.

Tham quan FSoft

Sinh viên tập tại hội trường

Anh Âu Mậu Dương chia sẽ kiến thức liên quan về lĩnh vực IT

Tham quan FSoft