Nhảy đến nội dung
x
Tin tuyển dụng của các Doanh nghiệp tài trợ cho Hội thi Tìm kiếm tài năng CNTT

Tin tuyển dụng của các Doanh nghiệp

TIN TUYỂN DỤNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP TÀI TRỢ CHO HỘI THI

 
 

Tin tuyển dụng của Cty cổ phần MiTek

MiTek® là một công ty toàn cầu chuyên cung cấp các phần mềm tích hợp, dịch vụ, sản phẩm thiết kế và giải pháp tự động cho ngành xây dựng trên toàn thế giới.

Các vị trí tuyển dụng:

  • Thiết kế, phát triển và triển khai các ứng dụng web với Angular (chi tiết)
  • Thiết kế, phát triển và triển khai các ứng dụng web với C#, WPF (chi tiết)

Tin tuyển dụng của Cty cổ phần IDTEK

IDTEK chuyên cung cấp các dịch vụ trong các lĩnh vực phần mềm, viễn thông và cơ sở hạ tầng CNTT với đội ngũ chuyên gia, lập trình viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, từng tham gia tư vấn và triển khai thành công các dự án lớn

  • Kỹ sư quản trị hệ thống; Tester, Automation Tester; Kỹ sư phát triển phần mềm; Thực tập sinh

Xem chi tiết

TMA - Tuyển Thực tập sinh tháng 7/2022

Vị trí tuyển dụng: Tester, Font-end, Back-end, Mobile, UX/UI, Data Science, Machine Learning, AI,..
Công nghệ: Java/.Net/Python/NodeJS/Php, ReactJS/Angular; Flutter/iOS/Android; Embeded System/Telecom; ... Xem Chi tiết

Tin tuyển dụng của Cty TNHH KMS Technology

KMS Technology được thành lập vào năm 2009 với tư cách là một công ty công nghệ và dịch vụ phần mềm có trụ sở tại Hoa Kỳ với các trung tâm phát triển tại Việt Nam, tập trung vào việc xây dựng các giải pháp phần mềm trên toàn cầu thông qua nhiều loại dịch vụ khác nhau.

Các vị trí tuyển dụng:Fresher và Intern

Kiến thức: Java, .Net, Python, Tester (Xem chi tiết)

Tin tuyển dụng của Cty CMC Global

CMC Global là đơn vị chiến lược của Tập đoàn CMC, tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tiên phong trong việc cung cấp nhiều Giải pháp & Dịch vụ CNTT toàn diện. CMC Global chào đón các bạn trẻ với hàng loạt vị trí dành cho Fresher/Junior hấp dẫn: Manual/ Automation Tester; Java Developer; .Net Developer; ReactJS/React Native Developer; NodeJS Developer; Frontend  Developer; BrSE (Xem chi tiết)

Tin tuyển dụng của Cty TNHH Netcompany

Netcompany được thành lập vào năm 2000 và có trụ sở chính tại Copenhagen, Đan Mạch. Là một công ty cung cấp dịch vụ và dự án CNTT chiến lược quan trọng cho doanh nghiệp nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng thông qua các nền tảng kỹ thuật số, hệ thống cốt lõi và dịch vụ cơ sở hạ tầng.

Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên đã tốt nghiệp ngành IT (không giới hạn số lượng) (Xem chi tiết)

Tin tuyển dụng của Cty CP Dịch vụ Di động Trực tuyến

MoMo hiện có hơn 1.600 nhân viên với trụ sở chính tại Phú Mỹ Hưng -Q7 - TP HCM, và các văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng. Trong chặng đường tiếp theo, MoMo sẽ không ngừng hoàn thiện hơn để trở thành nền tảng cho sự phát triển bền vững cả về con người và sản phẩm, đưa MoMo tiêp tục giữ vững vị trí  công ty Công Nghệ hàng đầu trong ngành tài chính số nhằm thay đổi và nâng tầm cuộc sống của người Việt Nam.

Xem các vị trí tuyển dụng của MoMo tại đây

Tin tuyển dụng của Cty TNHH HCL Việt Nam

HCL Technologies là tập đoàn công nghệ tân tiến toàn cầu với sứ mệnh giúp đỡ doanh nghiệp tái thiết lại nghiệp vụ kinh doanh trong kỷ nguyên số, là 1 trong 3 công ty công nghệ lớn nhất của Ấn Độ với doanh thu đạt 11.48 tỷ USD (2022). HCL phục vụ các doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh trọng điểm bao gồm 250 doanh nghiệp trong top 500 và 650 doanh nghiệp trong danh sách Global 2000

Vị trí tuyển dụng: Hiring Intern/Fresher Embedded C (Xem chi tiết)