Nhảy đến nội dung
x

Chương trình Lập trình viên Thực tập - Developer Internship Program 2020

Hiện tại, Ekino Việt Nam đang mở chương trình Lập trình viên Thực tập - “Developer Internship Program” dành cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc sắp tốt nghiệp, có định hướng trở thành những lập trình viên tài năng trong tương lai. Trong suốt chương trình, thực tập sinh có cơ hội:

  • Tham gia Học viện Ekino (Ekino Academy) nhằm phát triển hiểu biết chuyên môn một cách toàn diện và vững chắc, với sự cố vấn, giảng dạy, đào tạo trực tiếp từ Ban Giám Đốc, các chuyên gia và trưởng bộ phận kỹ thuật. Bên cạnh đó, các bạn có cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào các dự án thực tế để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kĩ năng.

  • Được tìm hiểu sâu hơn về các giải pháp phần mềm trong môi trường doanh nghiệp quốc tế, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp lâu dài.

Nội dung chương trình chi tiết (giới thiệu, mô tả công việc, yêu cầu công việc, phúc lợi khi tham gia, tổng quan Học viện Ekino, quy trình ứng tuyển) được mô tả trong các file đính kèm bao gồm:

(1) Tài liệu mô tả chương trình (Developer Internship Program - Description): bản tiếng Anh và tiếng Việt. 

(2) Brochure hỗ trợ truyền thông, song ngữ Anh - Việt: bản pdf và powerpoint để thầy tiện sử dụng

 

Với hy vọng tạo cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên và phát triển tài năng cho công ty, kính mong thầy hỗ trợ ekino trong việc truyền thông chương trình đến các bạn ạ.

Post room
Thông báo