Tuyển dụng devs IT-blockchain-AI/M

Chào anh/chị,

Công ty Fintech Onmoney đang tuyển dụng các vị trí: backend, frontend, fullstack, mobile (iOS+Android), blockchain, smartcontract, kĩ sư AI, business analyst (BA).

Lợi ích hấp dẫn:

· Lương thưởng hấp dẫn có thể lên tới $3000/tháng (dựa trên trình độ, kinh nghiệm sẽ thỏa thuận cụ thể)

· Phúc lợi đầy đủ và có cơ hội nhận ESOP

· Được tham dự các lớp đào tạo của các chuyên gia hàng đầu để nâng cao trình độ chuyên môn và kĩ năng lãnh đạo, quản lý

· Được hỗ trợ và đầu tư cho các dự án khởi nghiệp

· Có cơ hội khẳng định bản thân và đảm nhận những vị trí chủ chốt hoặc quản lý

· Có cơ hội trình bày sáng kiến và nhận tưởng thưởng xứng đáng nếu được ứng dụng hiệu quả

Yêu cầu:

· Có trình độ, khả năng chuyên môn, và bằng cấp đáp ứng được vị trí tuyển dụng

· Ưu tiên có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực liên quan đến chuyên môn tuyển dụng

· Ưu tiên có kinh nghiệm quản lý dự án và lãnh đạo

· Ưu tiên có kĩ năng tiếng Anh

· Ưu tiên ứng viên đã được đào tạo chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ các đại học có xếp hạng cao

· Chấp nhận một số sinh viên mới ra trường và các intern.

Có thể làm part-time hoặc từ xa (distance). Vị trí FULL-TIME làm tại Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội Liên hệ và gửi CV tới: Paven Do thuat86@gmail.com

Về công ty ONMONEY

Công ty Onmoney là doanh nghiệp công nghệ đổi mới sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực tài chính thay thế (phi ngân hàng), phát triển dự án nền tảng online cho vay ngang hàng (p2plending) và nền tảng kết nối các chuỗi cầm đồ. Cốt lõi và định hướng chính của công ty là nền tảng công nghệ với các trụ cột là cloud computing, blockchain, AI và BigData.

Trụ sở công ty: 18D lô 2B, Trung Yên 11, Cầu Giấy, Hà Nội.