TalkShow trực tuyến FPT Telecom Career Booming "AI – Góc nhìn thực chiến”

Vào lúc 8h30 ngày 02/10/2021, Khoa Công nghệ thông tin - Đại học Tôn Đức Thắng đã phối hợp với Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom) tổ chức thành công Talkshow với chủ đề "AI – Góc nhìn thực chiến” trên nền tảng trực tuyến OnMeeting. Chương trình đã nhận được sự quan tâm và tham dự của gần 200 bạn sinh viên Khoa Công nghệ thông tin.

Khoa Công nghệ thông tin và toàn thể các bạn sinh viên của khoa vinh dự được sự chia sẻ của Ms. Võ Thị Hồng Phương, Mr. Huỳnh Xuân Phụng, Mr. Nguyễn Văn Lành và các anh, chị là các diễn giả, chuyên viên đến từ FPT Telecom.

Tại buổi TalkShow, các diễn giả, chuyên viên đã cởi mở chia sẻ, trao đổi  các vấn đề về AI như lịch sử hình thành và phát triển, đặc biệt sinh viên được nghe những chia sẻ của những người trực tiếp làm AI, câu chuyện phát triển các sản phẩm AI made by FPT và cả giấc mơ FPT ghi tên trên bản đồ AI thế giới.

Thông qua chương trình này, các bạn tham gia cũng đã tích lũy được cho bản thân mình những đúc kết, kinh nghiệm, bài học thực tế của những người đi trước, có thể giúp bản thân có cái nhìn trọn vẹn hơn về Công nghệ, đặc biệt là lĩnh vực AI để có những định hướng tốt hơn cho tương lai, hoặc có thể tìm thấy cho bản thân mình một đam mê mới chính nhờ sự lan tỏa của những diễn giả, chuyên viên đến từ FPT Telecom.

Cuối chương trình, các bạn sinh viên cũng đã có những câu hỏi, những băn khoăn gửi đến diễn giả, và phần trao đổi đã diễn ra với sự phản hồi hết sức chân thật, thẳng thắn và sôi nổi.

Một số hình ảnh hoạt động:

descriptiondescriptiondescription