Nhảy đến nội dung
x
Sinh viên Khoa CNTT tham gia lớp học Agile & Scrum

Sinh viên Khoa CNTT tham gia lớp học Agile & Scrum cùng Doanh nghiệp

Được biết Agile & Scrum là khóa học diễn ra thường niên do Khoa CNTT phối hợp với công ty TechBase Việt Nam tổ chức giảng dạy cho Sinh viên năm 3 đang học môn Công nghệ phần mềm. Khóa học được lồng ghép vào nội dung môn học chuyên ngành thể hiện được tính đa dạng, thực tế và thời đại của chương trình đào tạo tại Khoa CNTT.

Sau hơn 2 tuần tham gia khóa học, trải qua các hoạt động sội động tại lớp, các bài kiểm tra sau mỗi buổi học, gần 200 Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin đã được tiếp cận mô hình, phương pháp phát triển phần mềm Agile và quy trình Scrum Framework mà nhiều công ty phần mềm hiện nay đang sử dụng. Đồng thời, khóa học cũng tạo điều kiện để sinh viên có dịp thực tập quy trình phát triển, sản xuất phần mềm và học hỏi những kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Hoàn thành khóa học, Techbase Việt Nam cũng đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học Agile & Scrum cho các bạn sinh viên tham gia học và vượt qua bài kiểm tra.

Công ty TNHH Techbase Việt Nam là công ty con 100% vốn đầu tư của Tập đoàn Yahoo Japan - là một trong những trang thông tin và thương mại điện tử lớn nhất của Nhật Bản. Được thành lập vào năm 2015 với đội ngũ ban đầu gồm 40 nhân viên, hiện nay Techbase Việt Nam đã phát triển lên qui mô là 170 nhân viên bao gồm đội ngũ lập trình viên trẻ trung, năng động và tài năng. Techbase Việt Nam phối hợp với đội ngũ lập trình viên của công ty mẹ để phát triển gần 30  dịch vụ trực tuyến trong hệ sinh thái mà Tập đoàn Yahoo Japan đang vận hành, với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và trải nghiệm người dùng lên hàng đầu

Techbase-Agile-Srcum-1

 

Techbase-Agile-Srcum-2

 

Techbase-Agile-Srcum-3

 

Techbase-Agile-Srcum-4

 

Techbase-Agile-Srcum-5

 

Techbase-Agile-Srcum-6

 

Techbase-Agile-Srcum-7

 

Techbase-Agile-Srcum-8

 

Xem tất cả hình ảnh khác tại đây

Thẻ