SENTECHS tuyển dụng vị trí Front-end Developer

S.E.N TECHS nhiệt liệt chào đón bạn tham gia cùng triển khai các dự án Công Nghệ Giáo Dục cho hơn 400.000 phụ huynh và học sinh tại Hoa Kỳ và Việt Nam. Tham gia S.E.N TECHS và bạn sẽ có ngay cơ hội:

• Thực hiện các dự án lớn với Tổ chức Giáo dục & Trường Quốc tế tại Việt Nam & Hoa Kỳ
  • Triển khai các hệ thống quy mô lớn, hệ sinh thái và ổn định (cloud based, microservice)
  • Tìm hiểu sâu về vòng đời sản phẩm phần mềm để bạn tự tin xây dựng sự nghiệp hoàn hảo.

S.E.N TECHS chào đón bạn! Với vai trò này, bạn sẽ phụ trách:

• Xây dựng giao diện web app trên máy tính & di động (ngôn ngữ: react)
  • Kiểm tra, cải tiến và nâng cao chất lượng, phát triển giao diện, tính năng website/app, đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt, dễ dàng, thuận tiện
  • Cải tạo, nâng cấp hiệu suất và bảo trì vận hành khi đã đi vào hoạt động từ các dự án của nhiều khách hàng khác nhau.
  • Xử lý các vấn đề khác liên quan tới Front-End.
  • Hỗ trợ Leader trong việc duy trì, cải tiến sản phẩm với các tính năng mới, nâng cao hiệu suất.

KỸ NĂNG VÀ KINH NGHIỆM CỦA BẠN

• Có kinh nghiệm làm việc với React (Js/ native) từ 1 năm trở lên.
  • Kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và quản lý thời gian xuất sắc, đảm bảo tiến độ công việc và uy tín với các đối tác nước ngoài
  • Có trải nghiệm hoặc quan tâm, sở thích đến các sản phẩm giáo dục
  • Vui vẻ, hòa đồng, tận tâm

TẠI SAO BẠN SẼ THÍCH S.E.N TECHS:

• Đội ngũ nhân tài thân thiện, năng động, vui tính và cam kết với nhiều lợi ích
  • Dự án lớn, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiểu rõ vòng đời phát triển sản phẩm
  • Làm việc với các chuyên gia CNTT, C-level, phát triển kỹ năng nhanh chóng
  • Mức lương cạnh tranh
  • Trải nghiệm công nghệ đào tạo trực tuyến tại Mỹ và Việt Nam
  • Làm việc tại Him Lam, D7, Tp.HCM

Lương: cạnh tranh
CV gửi về: hello@smartedunow.com