NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG ĐÀI LOAN 2019

Trung tâm HTDN & CSV phối hợp với Phòng Kinh tế Đài Bắc (Đài Loan) tổ chức ngày hội tuyển dụng Đài Loan 2019 (Taiwan 2019 Job Fair) tại Trường như sau:

Thời gian: 13:00 – 17:30, ngày 27/9/2019 (Thứ sáu)

Địa điểm: Hội trường 10F

Đây là chương trình dành riêng cho các doanh nghiệp từ Đài Loan sang nên nhu cầu của doanh nghiệp cũng muốn tiếp cận được nguồn sinh viên năm cuối và mới tốt nghiêp có ý định làm việc ở nước ngoài hoặc văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Các bạn sinh viên có nhu cầu tham gia ngày hội vui lòng chuẩn bị:

1. Các bạn sinh viên lưu ý chuẩn bị sẵn CV, in (2-3 bộ hồ sơ, bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa) mang theo để phỏng vấn sơ bộ, trang phục nghiêm túc. Có thể chuẩn bị sẵn CV online để thao tác gửi cho doanh nghiệp tại bàn hướng dẫn trong sự kiện.

4. Tìm hiểu trước các ngành nghề, công ty mà Trung tâm đính kèm trong email này để có thể trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng.

5. Mọi thông tin thắc mắc hoặc hướng dẫn về bộ hồ sơ xin việc, công ty tuyển dụng hoặc chi tiết buổi Job Fair xin vui lòng liên hệ Trung tâm HTDN&CSV gặp Thầy Quý hoặc cô Linh để biết và hỗ trợ.

Post room