[Nashtech] Chương trình tuyển dụng BA Fresher

NashTech là công ty thuộc tập đoàn Harvey Nash, có trụ sở chính tại Anh. Tại Việt Nam, NashTech tự hào là một trong những công ty hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung ứng giải pháp công nghệ có quy mô toàn cầu cho nhiều khách hàng là những tập đoàn đa quốc gia.

Qua email này em xin phép giới thiệu tới quý thầy cô và các bạn sinh viên chương trình BA Fresher – một chương trình được tổ chức rất thành công tại Nashtech và mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn có định hướng theo đuổi lĩnh vực IT Business Analyst.

BA Fresher là chương trình tuyển chọn và đào tạo kỹ thuật chuyên sâu dành cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp, hoặc những bạn có đam mê với lĩnh vực này.

Những quyền lợi chỉ có tại BA Fresher:

* Tham gia đào tạo chuyên sâu, nâng cao kĩ năng mềm và hoàn thiện bản thân.

* Được làm việc trong các dự án thực tế - toàn cầu tại NashTech trong 3 tháng với mô hình đào tạo 1:1 từ các mentor nhiệt huyết, có tâm, có tầm và giàu kinh nghiệm.

* Được nhận mức trợ cấp cực kì cạnh tranh trong quá trình đào tạo.

* Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại NashTech Việt Nam chỉ sau 3 tháng đào tạo với mức offer lên tới 18.000.000 VNĐ.

* Môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp, cởi mở, luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho nhân viên phát triển, kiến tạo điều mới.

Quy trình ứng tuyển:

Bước 1: Đăng ký tại LINK từ ngày 01/02/2021 đến hết ngày 04/03/2022.

Bước 2: Sau 3-5 ngày kể từ ngày kết thúc đợt đăng kí, bạn sẽ nhận được Thư mời tham gia buổi định hướng nghề nghiệp và tham gia đánh giá năng lực đầu vào (Thời gian dự kiến: từ 03/03/2022 đến 18/03/2022)

Bước 3: Nhận kết quả bài kiểm tra năng lực, tham gia chương trình đào tạo từ tháng 04/2022 và bắt đầu hành trình trở thành Nasher thôi!

Chỉ cần bạn là:

* Sinh viên năm cuối hoặc vừa mới tốt nghiệp có định hướng theo đuổi lĩnh vực IT Business Analyst.

* Có thể tham gia toàn thời gian trong vòng 3 tháng, bắt đầu từ tháng 04/2022.

* Nhanh nhẹn, chăm chỉ, có đam mê và muốn học hỏi về công nghệ mới.

* Có khả năng sử dụng tiếng anh trôi chảy, lưu loát.

Giới thiệu về NashTech

Thuộc tập đoàn Harvey Nash - Vương quốc Anh, NashTech là công ty công nghệ toàn cầu, mang đến dịch vụ tư vấn, phát triển, cung cấp những giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Với gần 2000 chuyên gia công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, NashTech tự tin với nguồn nhân lực dồi dào, nguồn tri thức cùng khả năng chiếm lĩnh công nghệ, mang đến những giải pháp sáng tạo, tối ưu đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

NashTech tự hào là:

* Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021 theo HR Asia

* Đơn vị duy nhất trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương có 03 trên tổng 05 cá nhân Việt Nam nhận giải thưởng Most Valuable Professional (MVP) của Microsoft

* Công ty công nghệ Việt Nam đầu tiên đạt CMMI 2.0 High Maturity Level 5

* Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin hàng đầu Việt Nam 2020 cho lĩnh vực Xuất khẩu phần mềm theo VINASA

* Nhà tuyển dụng Hấp dẫn nhất đối với sinh viên Việt Nam 2020 theo Anphabe

Thông tin liên hệ:

NashTech TP. Hồ Chí Minh

·Địa chỉ: 364 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

·Điện thoại: +84 28 3810 6200

·Email: career@nashtechglobal.com

·Người liên hệ: Ms Nga – Chuyên viên tuyển dụng – 0989 228 919 & Ms. Hà – Chuyên viên tuyển dụng - 078 800 4754