Khóa học ERP với Công ty Lạc Việt

Khoa Kế toán, Khoa CNTT, cùng với Công ty Lạc Việt tổ chức khóa học vận hành và quản lý "Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP)" dành cho sinh viên Khoa kế toán và Khoa CNTT. Tham gia khóa học, sinh viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về ERP, đặc biệt là các kiến thức kết hợp giữa CNTT và kế toán tài chính.

Thông tin khóa học:

• Thời gian học: 6 tuần, vào các ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật (xem TKB đính kèm).

• Khai giảng vào ngày 21/12/2019.

• Đối tượng tham gia: sinh viên năm 3, 4.

• Học phí và tài liệu học tập được Công ty Lạc Việt tài trợ toàn phần.

Lợi ích khóa học:

• Sinh viên Khoa CNTT sẽ học chung với Khoa Kế toán, tạo điều kiện thuận lợi để bổ sung kiến thức cho nhau.

• Được thực hành trên hệ thống ERP thực tế của Công ty Lạc Việt.

• Sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được Công ty Lạc Việt tuyển dụng thực tập.

• Căn cứ trên kết quả tuyển dụng thực tập của Công ty Lạc Việt, kết quả đăng ký học phần tập sự nghề nghiệp (theo dữ liệu của Phòng Đại học) và đơn yêu cầu của sinh viên, Khoa CNTT sẽ xem xét công nhận sinh viên tham gia thực tập tại Công ty Lạc Việt cho môn học Kiến tập công nghiệp (504074).

Một số lưu ý khi tham gia khóa học:

• Khóa học được tổ chức tại ĐH Tôn Đức Thắng (Cơ sở Tân Phong).

• Sinh viên phải thực hiện đúng các nội quy của Nhà trường, đặc biệt là tính chuyên cần trong học tập. Khoa CNTT sẽ xử lý theo quy định hiện hành nếu sinh viên tự ý bỏ học hoặc thiếu chuyên cần trong học tập.

Đăng ký tham gia khóa học:

• Sinh viên đăng ký tại biểu mẫu: Taị Đây

Thông tin liên hệ: