Khoa CNTT cùng Doanh nghiệp, Cựu sinh viên, GVVC, SV đồng hành chia sẻ với SV gặp khó khăn vì dịch Covid-19

Thân chào Quý Đơn vị, Anh, chị!

Vừa qua, Khoa CNTT đã kêu gọi sự hỗ trợ từ các Doanh nghiệp, các anh chị Cựu sinh viên, các thầy cô cùng các bạn Sinh viên để giúp đỡ cho những em sinh viên của Khoa CNTT đang gặp khó khăn do kẹt lại ở TP.HCM vì dịch Covid-19.

Khoa CNTT đã nhận được sự hỗ trợ từ các đơn vị (FPT Telecom, Công ty DXC Technology, Công ty TNHH Harvey Nash VIETNAM, Công ty NUS Technology), các cá nhân gửi về để hỗ trợ các em với tổng số tiền là 54.000.000đ (năm mươi bốn triệu đồng). Như một cầu nối, Khoa đã mang tình yêu thương, sự tiếp sức của mọi người đến hơn 60 hoàn cảnh để các em có thể vượt qua những ngày tháng khó khăn này qua 03 đợt hỗ trợ:

• Đợt 1 (chi 32 triệu): 32 sinh viên, mỗi SV 1.000.000đ
  • Đợt 2 (chi 09 triệu): 18 sinh viên, mỗi SV 500.000đ (do trường hỗ trợ 500.000đ trước đó)
  • Đợt 3 (chi 13 triệu): 13 sinh viên, mỗi SV 1.000.000đ

Như vậy, tính đến ngày 16/9/2021 các khoản hỗ trợ của các nhà tài trợ đã chuyển hết cho sinh viên.

(Khoa CNTT xin được đính kèm thông tin nhận hỗ trợ và một số lời cảm ơn của sinh viên gửi đến các mạnh thường quân).

Khoa CNTT vô cùng trân trọng những tấm lòng vàng, những nghĩa cử cao đẹp mang đậm tình người, sự ấm áp trong những lúc thắc ngặt, nguy nan. Bằng sự chân thành nhất, Khoa CNTT thay mặt các em sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những cá nhân, đơn vị đã chung tay hỗ trợ những sinh viên của Khoa, như thông điệp mà lúc ban đầu Khoa kêu gọi hỗ trợ: “Một nắm khi đói, bằng một gói khi no”.

Khoa CNTT kính chúc Quý Doanh nghiệp, Anh chị CSV, Thầy/Cô cùng các bạn Sinh viên sức khỏe, bình an và vạn sự tốt đẹp!

Trân trọng./.