Kế hoạch tổ chức lớp ôn tập cho SV được gia hạn đào tạo đợt tháng 1/2022 (lớp Vét)

Thân chào các bạn sinh viên,

Khoa CNTT thông báo Kế hoạch đăng kí môn không còn mở trong CTĐT đợt TN Tháng 4/2022 và file tình hình nợ môn (file đính kèm)

1/ Đối tượng:
- SV quá hạn đào tạo
- SV còn nợ môn không còn mở

2/ Cách thức đăng ký:
Do tình hình dịch bệnh, khoa chấp nhận SV đăng kí môn học qua form.
SV sử dụng email SV trường cấp để điền form
- Mỗi một môn đăng kí tương ứng với một lần điền form. SV đăng kí nhiều môn, submit form nhiều lần
- Hạn đăng kí: hết ngày 31/12/2021

3/ LƯU Ý:
Link đăng kí lớp vét trên chỉ dành đăng kí cho những môn thuộc khoa CNTT quản lý (mã môn học bắt đầu bằng số 5 trừ các môn CSTH 1, CSTH 2, CSTH 3). Khoa không chịu trách nhiệm về việc xử lý các môn không thuộc khoa phụ trách. SV đăng ký môn khác vui lòng liên hệ khoa quản lý môn học.
- SV đã nộp đơn trước đây (kèm với đơn gia hạn đào tạo) đăng ký lại qua form này
- SV không hoàn thành học phí lớp ôn tập trả nợ môn học này sẽ bị ghi nợ học phí và không đủ điều kiện tham gia đánh giá điểm quá trình, giữa kỳ và cuối kỳ. SV có nghĩa vụ hoàn thành học phí này ở các đợt của các học kỳ sau.
- SV chỉ đạt điểm 5,0 tối đa cho các môn trả nợ này.

Mọi thắc mắc, SV phản hồi qua email này để được giải đáp.