Hội thảo "Nghề IT - Sáng tạo và tương lai"

Thứ Năm, 29/10/2020 vào lúc 1:30 PM, Khoa CNTT phối hợp với Sở KH&CN Tp.HCM và Hội Tin Học Tp.HCM (HCA) tổ chức hội thảo dành cho sinh viên, chủ đề "Nghề IT - Sáng tạo và tương lai".

Các chủ đề trong sự kiện:

• Xu hướng công nghệ sẽ thay đổi như thế nào từ năm 2020 đến năm 2025, những điều sinh viên CNTT cần biết. (Diễn giả: Anh Phạm Thế Trung, Phó Giám đốc Trung tâm VNPT-IT)
  • Điều gì là quan trọng ở 2 năm đầu sự nghiệp. (Diễn giả: Anh Trần Công Cao, Tổng Giám đốc - Công ty Tư vấn và Đào tạo Apex Global)
  • Chủ đề về Đổi mới sáng tạo. (Diễn giả: Chị Huỳnh Đinh Thái Linh, Giám đốc Trung tâm thương mại Thế giới - Thành phố mới Bình Dương (trực thuộc Becamex IDC))

Ngoài ra, trong buổi Hội thảo còn có phần giao lưu giữa các diễn giả và sinh viên tham dự để tăng thêm tính thu hút và độ truyền tải đến từng sinh viên tham gia.