[GeoComply] Cuộc thi sáng kiến công nghệ trực tuyến ‘Hacking Child Protection’

Thân chào Anh/Chị,

Sắp tới, GeoComply sẽ triển khai cuộc thi ‘Hacking Child Protection’ - một hoạt động nhằm mục đích hỗ trợ cho Liên minh Cứu hộ Trẻ em (Child Rescure Coalition).

Hiện nay, GeoComply đang hợp tác với Liên minh Cứu hộ Trẻ em (CRC) trong việc ứng dụng công nghệ nhằm mục đích bảo vệ trẻ em và chống lại những kẻ quấy rối trực tuyến. Để đánh dấu sự hỗ trợ trong việc tăng cường đảm bảo an toàn trực tuyến, GeoComply đang khởi động sự kiện TechSprint (hay còn gọi là 'Hackathon') vào mùa hè này, người tham dự sẽ xây dựng và đưa ra các giải pháp cho Liên minh Cứu hộ Trẻ em (CRC).

Đây là một sự kiện hoàn toàn trực tuyến và là nguồn động lực tạo ra những ảnh hưởng tốt đẹp hướng đến trẻ em, dành cho mọi đối tượng đang quan tâm đến việc đổi mới và sáng tạo, tiếp nhận lời khuyên từ các chuyên gia, xây dựng và đưa ra các giải pháp công nghệ. Ngoài ra, giải thưởng với tổng trị giá lên tới 10.000 USD tiền mặt sẽ trao trực tiếp cho các đội thi hàng đầu!

Sáu đội được chọn vào vòng chung kết sẽ tham gia buổi trực tuyến Demo Day của chúng tôi và chia sẻ các sáng kiến, sản phẩm mẫu của mình đến với khán giả toàn cầu.

Các mốc thời gian quan trọng trong cuộc thi ‘Hacking Child Protection’:

1. Thời gian đăng ký (30/5 - 27/6): Các nhóm từ 2 đến 5 thành viên sẽ đăng ký tham gia và gửi bản đề xuất các giải pháp giải quyết một trong hai thử thách được đưa ra.

2. Buổi hỏi đáp ‘Ask Me Anything’ (8/6): Buổi giải đáp toàn bộ thắc mắc xoay quanh cuộc thi.

3. Hạn chót đăng ký (27/6): Chính thức đóng cổng đăng ký tham dự và nhận bài dự thi.

4. Buổi tuyển chọn (30/6): Thông báo về danh sách các đội được chọn tham dự vòng Demo Day.

5. Buổi hướng dẫn (5/7): Các đội được chọn sẽ nhận một bản tóm tắt về các bước tiếp theo của cuộc thi.

6. Xây dựng giải pháp (5/7 - 20/7): Trong 15 ngày, các đội được chọn sẽ tạo ra các sản phẩm mẫu và chuẩn bị bài thuyết trình sẵn sàng cho vòng Demo Day.

7. Buổi cố vấn ‘Halfway Touchpoint’ (12/7): Các đội được chọn sẽ được nhận lời khuyên và ý kiến đóng góp về tiến trình chuẩn bị của mình từ ban giám khảo và cố vấn chuyên môn.

8. Demo Day (20/7): Các đội được chọn sẽ trình bày các giải pháp cho ban giám khảo và trực tiếp trao thưởng ngay tại sự kiện trực tuyến.

Lời cuối cùng, GeoComply mong nhận được sự tham gia của Anh/Chị dành cho sự kiện TechSprint. Chúng tôi hy vọng có thể thảo luận chi tiết về việc thúc đẩy cuộc thi ‘Hacking Child Protection’ khi nhận được phản hồi từ Nhà trường. GeoComply sẽ sớm gửi link đăng kí tham dự cuộc thi, thông tin và hình ảnh quảng bá cuộc thi để Nhà Trường chia sẻ thông tin tới sinh viên.

Trân trọng,