Nhảy đến nội dung
x

FPT Techday 2020 - Trải nghiệm Nền tảng Trực tuyến Ảo & tham gia Đấu trường Công nghệ

Chào các anh chị,

FPT Techday là sự kiện công nghệ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức với quy mô và tầm vóc hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện không chỉ quy tụ những xu hướng, công nghệ mới giúp định hình, kiến tạo tương lai đến từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước mà còn mang đến những bài học, kinh nghiệm và giải pháp thực tiễn giúp doanh nghiệp, tổ chức, quốc gia nhanh chóng chuyển đổi sang mô hình số của tương lai.

 

Kế thừa thành công của các mùa trước, Tập đoàn FPT tiếp tục tổ chức FPT Techday 2020 với chủ đề “"Hợp lực khai phá hiệu suất" vào Thứ Năm, ngày 19/11/2020 tại GEM Center, TP. Hồ Chí Minh và trên Nền tảng Trực tuyến ảo. Tham gia sự kiện, người yêu công nghệ trẻ sẽ được tiếp cận với những thông tin công nghệ cập nhật và tân tiến nhất, cũng như trải nghiệm tìm hiểu những dự báo về sự phát triển của công nghệ trong tương lai.

- Hội thảo trực tuyến với hai phiên dành cho Doanh nghiệp Việt và Cộng đồng Công nghệ

- Hình thức Triển lãm trên Mây độc đáo

- Đấu trường Công nghệ dành cho các “Code thủ” Việt

- Tư vấn 1:1 phiên bản giới hạn với các chuyên gia Công nghệ Việt. 

 

FPT tin rằng những những hoạt động hấp dẫn trong khuôn khổ sự kiện sẽ khơi gợi nguồn cảm hứng bất tận khi kết nối những trái tim yêu công nghệ với những bậc thầy của ngành tại Việt Nam & những “guru” công nghệ trên toàn cầu, mang đến góc nhìn tổng quan & tiếp thêm tình yêu công nghệ cho các bạn sinh viên. Đặc biệt, Đấu trường Công nghệ Trực tuyến Ảo - tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng đã bắt đầu mở đăng ký với 02 hạng mục:

 

  • Đấu sĩ Coder – “lập trình nhanh, tranh giải lớn”: (Vòng quần đấu kéo dài từ 12/11-16/11) Vượt qua hai vòng đấu, đối đầu với hàng nghìn bộ não lập trình thông minh, để giành giải thưởng cao nhất.
  • AI Đào vàng – “cuộc chiến khốc liệt của các phu vàng ảo”: (Diễn ra trong ngày 17/11) Trí thông minh cùng chiến thuật độc đáo sẽ được thể hiện thông qua các thuật toán AI với giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng.

 

Kính mời các Thầy Cô, Anh chị ghé thăm và đăng ký tham gia sự kiện trên nền tảng thực tế tại: https://techday2020.fpt.com.vn/

 

Trân trọng./.