Công ty cổ phần COZWORK tuyển dụng (FRESHER/Internship)

•             Tham gia chương trình training full stack developer của công ty

•             Làm project thực hành hàng tuần/hàng tháng/tổng kết cùng các thành viên khác.

•             Làm quen với quy trình làm việc thực tế của công ty.

Yêu cầu công việc

•             Kỹ sư và cử nhân tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp đại học các ngành CNTT

•             Có kỹ năng lập trình ngôn ngữ bất kỳ

•             Có khả năng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập.

•             Có đam mê với Code

•             Không yêu cầu ngôn ngữ cụ thể, sẵn sàng học và lập trình ngôn ngữ mới theo yêu cầu dự án (có thời gian học ngôn ngữ mới).

•             Hiểu biết về CSS, JS, HTML. Có thể code front-end framework như VueJS, ReactJS là một điểm cộng lớn.

•             Hiểu biết về Web Service, Google Cloud. Có thể code back-end framework như Java Spring MVC, PHP,...

Quyền lợi

•             Được hỗ trợ chi phí đi lại trong quá trình thực tập.

•             Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty sau khi tốt nghiệp

•             Môi trường thân thiện gần gũi

•             Được training những kỹ năng cần thiết để có thể làm việc dự án thực tế.

•             Được Senior có kinh nghiệm giảng viên hỗ trợ, hướng dẫn làm đồ án tốt nghiệp, quyển báo cáo tốt nghiệp

Thông tin liên hệ:

Gửi CV về địa chỉ: hr@cozwork.com hoặc liên hệ:

Sđt: 0945222960 gặp chị Hằng

Trân Trọng./.