Công ty BLOCKSOL tuyển dụng

Tuyển dụng Developers

Backend/Frontend/Full-stack, Blockchain, Mobile

Các phúc lợi dành cho bạn

• Thu nhập có thể lên tới 300 triệu/năm; xét tăng lương theo quý và sự bứt phá trong công việc.
  • Thưởng lễ tết và phụ cấp hằng tháng, team-building và các chế độ phúc lợi khác.
  • Đào tạo nội bộ và hỗ trợ đào tạo từ các chuyên gia, đơn vị công nghệ bên ngoài.

Mô tả các nhóm công việc

• Xây dựng, phát triển Core-Blockchain và các giao thức dựa trên nền tảng Hyperledger và Ethereum.
  • Cài đặt, vận hành, bảo trì các node mạng.
  • Xây dựng, phát triển các giao diện người dùng blockchain (explorer, wallet).
  • Xây dựng, phát triển các ứng dụng thực tiễn, cụ thể của smartcontract và blockchain.
  • Xây dựng, phát triển các sàn giao dịch tài chính (FOREX, crypto-currencies exchange).
  • Xây dựng, phát triển các nền tảng tài chính chia sẻ (ví dụ, cho vay ngang hàng, tài chính vi mô).

Các vị trí tuyển dụng

Công ty đang tuyển dụng đa dạng các vị trí sau (ít kinh nghiệm và mới tốt nghiệp, full-time / part-time / remote):

• Full-stack / backend / frontend
  • Blockchain / mobile
  • Vận hành server và hệ thống IT

YÊU CẦU

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Kĩ sư phần mềm hoặc tương đương.
  • Hiểu biết về CSDL (SQL, MySQL, Oracle).
  • Khả năng tự học, tự tìm hiểu và giải quyết vấn đề tốt; kiểm soát tiến độ.
  • Đam mê, muốn thử thách công nghệ mới (blockchain).

Ưu tiên:

• Hiểu biết về web server như AWS, Azure, Alibaba, IIS, Apache Tomcat, Jboss.
  • Kinh nghiệm phát triển phần mềm.
  • Có thể vận hành servers.
  • Muốn phát triển nghề nghiệp blockchain.
  • Có hiểu biết về Bitcoin, Ethereum, Hyperledger, smartcontract (solidity), wallet, cryptography là lợi thế lớn.

Địa điểm làm việc và liên hệ

Hòa Bình City, 505 Minh Khai, Hà Nội. Gửi CV tới: mythicenter@gmail.comgiangtv201@gmail.com

Về công ty BLOCKSOL

BlockSol là công ty công nghệ đổi mới sáng tạo, sáng lập bởi Paven Do, PhD Blockchain & Data Science, Đại học Khoa học Công nghệ Hồng Kong (QS rank #32 thế giới), nhiều năm nghiên cứu về Blockchain và Data Science, cố vấn và phát triển nền tảng blockchain cho một số công ty Việt Nam và Hong Kong.

BlockSol chuyên phát triển các nền tảng blockchain, các sản phẩm ứng dụng blockchain và smartcontract, các ứng dụng kết hợp với công nghệ AI và IoT.

Lĩnh vực ứng dụng và thương mại chính mà công ty hướng tới thuộc lĩnh vực tài chính-ngân hàng (thanh toán điện tử, tài chính vi mô, ngân hàng số, ngân hàng đám mây, ngân hàng blockchain, dữ liệu thông tin tín dụng, cho vay ngang hàng, tài chính phi tập trung, tiền mã hóa và kinh tế token). Ngoài ra, công ty còn cung cấp và tư vấn các giải pháp blockchain và sổ cái phân tán (DLTs) cho ứng dụng doanh nghiệp, chuỗi cung ứng, truy xuất nguồn gốc, công nghệ bảo hiểm, bất động sản, các hệ thống IoT.