Nhảy đến nội dung
x

Dữ liệu mở về nông nghiệp và dinh dưỡng toàn cầu

09:00
Hội trường 2A

Đây là chủ đề của Chương trình diễn giả công chúng (Public Lectures) được tổ chức ngày 30/10/2018 của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). 

Sáng kiến Dữ liệu mở về nông nghiệp và dinh dưỡng toàn cầu (Global Open Data for Agriculture and Nutrition: GODAN) được đưa ra nhằm mục đích xây dựng hệ thống dữ liệu toàn cầu về nông nghiệp và dinh dưỡng, có thể truy xuất không hạn chế đối với tất cả các quốc gia trên thế giới; được khởi xướng từ năm 2012. Đến nay, GODAN đã triển khai hoạt động với hơn 800 cơ quan đại diện của các chính phủ, các tổ chức nghiên cứu và đào tạo cũng như các doanh nghiệp của hơn 105 nước trên thế giới.

Diễn giả: ông André Laperrière, Giám đốc điều hành Chương trình dữ liệu mở về nông nghiệp và dinh dưỡng toàn cầu của Liên hiệp quốc. Ông từng đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao của nhiều tổ chức quốc tế như: Tổ chức môi trường toàn cầu (GEF); Hội đồng tín thác toàn cầu (GTC); Tòa án hình sự quốc tế (ICC); Tổ chức y tế thế giới (WHO); Quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) và Tổ chức phát triển Hoa Kỳ (USAID).

Thời gian: 09:00 ngày 30/10/2018;

Địa điểm: Hội trường 2 A, TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phần tham dự: thày-cô, sinh viên TDTU. Khách ngoài TDTU có quan tâm vui lòng đăng ký cho Ban tổ chức chương trình trước ngày 29/10/2018 để tiện việc sắp xếp. Link đăng ký tại đây.